Kiến thức tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Hội thảo trực tuyến là gì? Dịch vụ hội thảo trực tuyến trọn gói

Hội thảo trực tuyến (Webinar) từ lâu đã được ứng dụng trong các chương trình hội thảo chuyên đề, đào tạo từ xa. Tuy nhiên, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát thì Webinar trở thành giải pháp an toàn và hiệu quả, được doanh nghiệp áp dụng tối đa nhằm giảm thiểu rủi ro của sự kiện tập trung đông người và giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến, hội nghị truyền hình A-Z

Trong giai đoạn Covid-19 diễn ra, tổ chức hội nghị trực tuyến được xem như giải pháp cứu cánh cho các cuộc họp quan trọng. Vậy hội nghị trực tuyến là gì? Hội nghị trực tuyến đem lại những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây và nếu bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp, trọn gói – liên hệ Luxevent ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Virtual Event là gì? Tổ chức Virtual Event chuyên nghiệp A-Z

Virtual Event đặc biệt phù hợp với các ngành bất động sản, du lịch, nội thất… Các doanh nghiệp cũng có xu hướng sử dụng công nghệ ảo nhiều hơn trong các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức hội chợ thương mại, triển lãm gian hàng… để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

5 hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến doanh nghiệp cần biết

Kể từ khi Covid-19 bùng phát, hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến đã trở thành xu hướng truyền thông hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp để đảm bảo sự an toàn cho các hoạt động cũng như giữ vững mối liên kết với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân sự công ty. Xem ngay 5 hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến phổ biến hiện nay doanh nghiệp nào cũng cần biết.

Tổ chức sự kiện trực tuyến (Online Event) chuyên nghiệp A-Z

Trong bối cảnh dịch bệnh chưa có dấu hiệu kết thúc, làm thế nào để các hoạt động của doanh nghiệp không bị đình trệ? Tổ chức sự kiện trực tuyến (online event) là giải pháp an toàn và hiệu quả, một sự thay thế hoàn hảo cho các sự kiện truyền thống.

Bộ Ấn phẩm Truyền thông Văn hóa doanh nghiệp: Để văn hóa không còn là một cuốn sổ!

Đừng để văn hóa doanh nghiệp mãi chỉ là một cuốn sổ không hề được thực thi! Hãy đồng hành cùng Luxevent thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp, chạm đến cảm xúc của từng nhân viên, chinh phục trái tim khách hàng, đối tác bằng một Bộ Ấn phẩm Truyền thông văn hóa khác biệt!

Team building là gì? TẤT TẦN TẬT thông tin về Teambuilding

Team building là gì? Team building có lợi ích gì? Vì sao các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng coi trọng sự góp mặt của team building trong các sự kiện nội bộ? Bài viết sau đây, công ty tổ chức team building 10 năm kinh nghiệm Luxevent sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn team building nghĩa là gì, đồng thời giải mã tất tần tật thông tin liên quan đến hoạt động thú vị và đem lại nhiều giá trị này!

65+ Slogan team building cực hay, cực chất 2021

Slogan team building hay không chỉ giúp bạn truyền tải chủ đề, thông điệp của chương trình đến với mỗi thành viên một cách hiệu quả, mà còn gây ấn tượng và thu hút người chơi hào hứng tham gia. Bài viết sau đây, công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent sẽ chia sẻ với bạn cách đặt slogan team building như thế nào cho hay và ý nghĩa, cùng gợi ý 65+ slogan chất nhất cho mùa team building 2021. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tổ chức team building tại Hà Nội: Địa điểm, concept & lưu ý

Khi nào doanh nghiệp nên tổ chức teambuilding Hà Nội? Ý tưởng concept team building nào sẽ phù hợp? Các địa điểm tổ chức team building tại Hà Nội lý tưởng nhất? Tổ chức team building cho công ty tại Hà Nội cần lưu ý những gì? Tất cả sẽ được công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent giải đáp giúp bạn ngay trong bài viết sau.

Tổ chức team building Hạ Long: Kịch bản và lịch trình 2021

Bài viết là những thông tin mới nhất liên quan đến tour team building Hạ Long 2021 cùng gợi ý mẫu kịch bản tổ chức team building Hạ Long chi tiết từ công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent. Nếu bạn đang có ý định tổ chức team building cho công ty tại Hạ Long, hãy cùng theo dõi bài viết hoặc liên hệ Luxevent ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Kịch bản chương trình teambuilding 1 ngày cho doanh nghiệp

Chương trình teambuilding 1 ngày bao gồm tất cả các hoạt động được gói gọn trong 1 ngày như di chuyển, chơi team building, tổ chức tiệc gala, vui chơi, tham quan, v.v.. được thiết kế với mục đích giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả tích cực trong việc thúc đẩy tinh thần và gắn kết đội ngũ.

Kick off là gì? Ý tưởng tổ chức kickoff HAY cho nhân viên

Tổ chức kick off – Hoạt động mang đến những lợi ích và hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp khi chuẩn bị thực hiện một dự án mới, khi cần đẩy mạnh doanh số, hoặc cần gắn kết nội bộ. Vậy cụ thể kick off là gì? Thời điểm nào nên tổ chức kick off? Các ý tưởng kick off nhân viên hay và hiệu quả? Cùng Luxevent giải mã mọi thông tin về kick off qua bài viết sau đây.

error: Content is protected !!