Hội thảo trực tuyến là gì? Dịch vụ hội thảo trực tuyến trọn gói

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Hội thảo trực tuyến (Webinar) từ lâu đã được ứng dụng trong các chương trình hội thảo chuyên đề, đào tạo từ xa. Tuy nhiên, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát thì Webinar trở thành giải pháp an toàn và hiệu quả, được doanh nghiệp áp dụng tối đa nhằm giảm thiểu rủi ro của sự kiện tập trung đông người và giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Hội thảo trực tuyến (Webinar) là gì?

Hội thảo trực tuyến (hay Webinar) là hình thức tổ chức hội thảo, workshop, đào tạo… trên các nền tảng website hỗ trợ họp trực tuyến. Người tham dự có thể theo dõi ở bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối internet.

hội thảo trực tuyến là gì

Webinar thường sử dụng các nền tảng có tính tương tác cao, giúp người tham dự có thể trò chuyện, hỏi đáp và trao đổi thông tin một cách dễ dàng. Hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến này phù hợp với các chương trình hội thảo chuyên đề, tọa đàm, đào tạo, giới thiệu sản phẩm mới…

Hội thảo trực tuyến mang lại lợi ích gì?

  • Có thể tổ chức ở bất cứ đâu vào bất cứ khi nào
  • Tiếp cận được nhiều người hơn
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với hình thức tổ chức hội thảo truyền thống
  • Giảm thiểu rủi ro trong các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, dịch bệnh

hội thảo trực tuyến đem lại lợi ích gì

Các hình thức tổ chức hội thảo trực tuyến

1. Hội thảo trực tuyến về sản phẩm

Các buổi lễ ra mắt sản phẩm luôn là một trong những sự kiện quan trọng nhất của doanh nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần phải tổ chức. Khi Covid-19 diễn ra, các sự kiện tập trung đông người bị hạn chế thì một hội thảo giới thiệu sản phẩm trực tuyến là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

hội thảo trực tuyến ra mắt sản phẩm mới

Thông qua hội thảo giới thiệu sản phẩm trực tuyến, bạn không chỉ giới thiệu chi tiết sản phẩm của mình đến khách hàng, mà còn có thể dễ dàng tương tác, kịp thời trả lời mọi thắc mắc khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn. Bên cạnh đó, Webinars còn cho phép bạn tạo các cuộc khảo sát để tăng tương tác cũng như thăm dò nhu cầu của khách hàng, từ đó cải tiến sản phẩm tốt hơn.

Tổ chức hội thảo trực tuyến bán hàng cũng giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê địa điểm, đặt phòng hội nghị, chi phí tiệc, in ấn… và tiết kiệm thời gian di chuyển.

2. Hội thảo trực tuyến trong đào tạo doanh nghiệp

Hội thảo trực tuyến là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ, họp nhóm và cập nhật thông tin mới nhất cho đội ngũ nhân sự. Đặc biệt với các doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn hoặc có nhiều chi nhánh nằm rải rác ở nhiều nơi thì việc tập trung nhân sự có mặt tại một địa điểm sẽ gây tốn kém chi phí. Vì vậy, tổ chức hội thảo online là sự lựa chọn hoàn hảo.

hội thảo trực tuyến đào tạo doanh nghiệp

3. Hội thảo trực tuyến về giáo dục

Hội thảo trực tuyến về giáo dục, đào tạo hay du học giúp cả người tổ chức và người tham gia tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại.

Bên cạnh đó, học viên tham gia có thể đăng ký và tham gia hội thảo ở bất cứ đâu. Còn đối với người tổ chức có thể tiếp cận hàng trăm ngàn học viên ở khắp mọi nơi mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào để thuê địa điểm.

Dịch vụ hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp, trọn gói

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sở hữu ekip vận hành giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng, Luxevent hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến trọn gói, phù hợp ngân sách doanh nghiệp, bao gồm: Tư vấn & cung cấp giải pháp ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị hội thảo trực tuyến, tư vấn & xây dựng kịch bản hội thảo, truyền thông, livestream sự kiện… Hãy liên hệ 0868 80 0869 để nhận tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

1. Am hiểu công nghệ, phần mềm tổ chức hội thảo trực tuyến

Có rất nhiều phần mềm, website, công nghệ hỗ trợ tổ chức hội thảo trực tuyến. Tuy nhiên, mỗi phần mềm lại có tính năng cũng như ưu nhược điểm khác nhau.

Nên lựa chọn nền tảng nào trong số các phần mềm để tổ chức Webinars: Zoom, WebEx hay On24? Công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) có gì khác với công nghệ VR (thực tế ảo), ứng dụng của mỗi công nghệ trong hội thảo trực tuyến ra sao? Bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là cần lựa chọn phần mềm, công nghệ nào, ứng dụng ra sao để đem lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện trực tuyến?

công nghệ tổ chức hội thảo trực tuyến

Với kinh nghiệm thực chiến cùng sự am hiểu về các ứng dụng công nghệ, Luxevent sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết bài toán đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một nền tảng phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

2. Thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến hiện đại, chất lượng

Thiết bị tổ chức hội thảo trực tuyến là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của chương trình. Đến với Luxevent, bạn luôn được tư vấn, cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng đảm bảo sự kiện diễn ra liên tục và thông suốt.

tổ chức hội thảo trực tuyến chuyên nghiệp

3. Tư vấn & cung cấp giải pháp truyền thông hội thảo online

Một chiến lược truyền thông sự kiện online bài bản sẽ góp phần quảng bá sự kiện rộng rãi hơn, gia tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Luxevent cung cấp giải pháp truyền thông trước, trong và sau sự kiện như email marketing, truyền thông báo chí, truyền thông mạng xã hội, livestream sự kiện…

4. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Luxevent sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, luôn làm việc với phương châm “hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhất”. Ekip của chúng tôi đảm bảo cho công tác vận hành chính xác, kết nối nhanh chóng, phương án xử lý sự cố linh hoạt cho mọi tình huống… để mỗi sự kiện hội thảo online luôn diễn ra thật chỉn chu, chuyên nghiệp.

5. Chi phí tổ chức hội thảo trực tuyến phù hợp ngân sách

Mọi kế hoạch dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chi phí tổ chức hội thảo trực tuyến luôn được Luxevent xây dựng dựa trên nguồn ngân sách dự trù của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn, cung cấp đúng chất lượng, chuẩn số lượng tất cả các hạng mục trong chương trình.

dịch vụ hội thảo trực tuyến

Trải nghiệm dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý cùng Luxevent ngay hôm nay! Liên hệ hotline 0869 80 0869 để nhận tư vấn chi tiết!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!