15 mẫu thiệp mời tất niên cuối năm 2020 đẹp cho doanh nghiệp

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Một mẫu thiệp mời tất niên có thể nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp: sự chuyên nghiệp, sức sáng tạo, sự tôn trọng, sự chu đáo… Bạn muốn tạo nên ấn tượng đầu tiên về bữa tiệc Year End Party 2020 thật tốt đẹp trong mắt khách tham dự thông qua thư mời dự tiệc tất niên công ty? Đội ngũ Designers & Copywriter của Luxevent sẽ giúp bạn với những hướng dẫn về cách thiết kế thiệp mời tất niên cũng như các mẫu thiệp mời tất niên 2020 đẹp nhất. Hãy cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 

Thiết kế thiệp mời tất niên cần lưu ý những gì?

1. Thiết kế thiệp mời tất niên theo concept

Xu hướng tổ chức tiệc tất niên công ty hiện nay đều có một concept riêng cho từng năm. Đồng nghĩa với phần nội dung chương trình hay các hình ảnh thiết kế phải thể hiện một chủ đề thống nhất và xuyên suốt.

mẫu thiệp mời tất niên concept The Oscar Night

Chẳng hạn, nếu year end party concept là The Oscar Night (dựa theo giải thưởng điện ảnh nổi tiếng thế giới), thiết kế thiệp mời year end party cần thể hiện được biểu tượng danh giá của giải thưởng – tượng vàng Oscar. Các màu sắc trên tấm thiệp sẽ xoay quanh 3 màu chủ đạo: đỏ, vàng, đen, v.v..

Trong trường hợp bữa tiệc tất niên công ty bạn không theo bất kỳ concept nào, hãy tiếp tục xem những lưu ý bên dưới để có được một mẫu thiệp mời tất niên hoàn hảo.

2. Màu sắc của thiệp mời tất niên công ty

Year end party là bữa tiệc mang không khí hân hoan và sum họp. Vì vậy, các tông màu được lựa chọn thiết kế thiệp mời tất niên cuối năm thường là màu vàng, đỏ để thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và ấm áp.

mẫu thiệp mời year end party đẹp

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng màu sắc logo thương hiệu của công ty để thiết kế thiệp mời cũng như các ấn phẩm khác như backdrop, standee, phiếu bốc thăm trúng thưởng, túi quà tặng… Điều này không chỉ nhấn mạnh thêm độ nhận diện thương hiệu của công ty trong tâm trí khách mời, mà còn giúp họ dễ dàng phân biệt bữa tiệc của công ty bạn với những bữa tiệc của đơn vị khác khi tổ chức tại cùng một thời gian và địa điểm.

3. Thiết kế hình ảnh thiệp mời tất niên

Các hình ảnh, vector thể hiện trên thiệp mời tất niên cuối năm cần có sự liên quan và phù hợp với ý nghĩa của buổi tiệc, ví dụ:

– Biểu tượng liên quan đến ngày Tết: Hoa đào, hoa mai, hoa cúc, lộc biếc, ngũ quả, bánh chưng, pháo hoa, rượu vang…

– Hình ảnh nhận diện: Logo, sản phẩm/dịch vụ công ty, thông điệp chủ đạo của buổi tiệc

– Hình ảnh cá nhân: Dành cho đối tượng VIP, nhằm tăng tính trang trọng cho tấm thiệp

thiết kế thiệp mời tất niên công ty

4. Cách viết nội dung thiệp mời tất niên

Nội dung thiệp mời tất niên nên được thể hiện với văn phong trang trọng, nhưng cũng cần chất chứa sự chân thành và ấm áp. Tuy nhiên lời mời cần diễn đạt ngắn gọn, xúc tích, đúng trọng tâm. Bạn có thể trích dẫn một số câu thơ, câu đối hay triết lý, châm ngôn liên quan đến ngày Tết.

nội dung thiệp mời tất niên công ty

Các nội dung cần có trong thiệp mời tiệc cuối năm:

– Tên khách mời (kèm đơn vị công tác nếu có)

– Tên công ty

– Chủ đề chương trình

– Thời gian, địa điểm tổ chức

– Quy định về trang phục (dresscode)

– Timeline nội dung chính trong chương trình

Thông tin khác trong thiệp mời year end party

Nếu bữa tiệc của bạn có lượng người tham dự lớn, nên có thêm thông tin về số ghế, vị trí ngồi trong thiệp mời party cuối năm để tránh gây ra sự lộn xộn trong quá trình ổn định tổ chức.

Trường hợp khách mời của bạn đến từ nhiều nơi, không thông thạo tuyến đường, bạn nên thiết kế thêm một bản đồ chỉ dẫn đường đi ở mặt sau của tấm thiệp mời.

5. Kích thước thiệp mời tất niên công ty

Không có quy chuẩn tuyệt đối cho kích thước thiết kế của thiệp mời tiệc tất niên. Tuy nhiên, giống như những loại thiệp mời dự tiệc khác, các mẫu thiệp mời tất niên thường được thiết kế khá nhỏ gọn, với kích thước vừa vặn khi cầm trên tay.

Bạn có thể tham khảo một số kích thước thiết kế thiệp mời dự tiệc tất niên chuẩn của các nhà in để thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong việc in ấn: 10x20cm, 15x20cm và 7x15cm.

Cách thiết kế thiệp mời tất niên cho nhân viên, khách hàng, đối tác

Khách tham dự tiệc tất niên công ty thường bao gồm nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Với mỗi đối tượng khác nhau cần thiết kế một mẫu thiệp mời tiệc cuối năm  khác nhau, đảm bảo phù hợp đặc điểm cũng như để dễ dàng phân loại trong quá trình sắp xếp vị trí chỗ ngồi.

1. Thiết kế thiệp mời dự tiệc tất niên cho nhân viên

Hình thức thiệp mời dự tất niên cho nhân viên không cần quá sang trọng, nhưng cần đảm bảo sự chỉn chu, tính độc đáo trong thiết kế để khơi gợi cảm giác hào hứng, phấn khích, mong đợi được tham gia. Nếu đội ngũ nhân viên công ty đa phần là những người trẻ, mẫu thiệp mời year end party có thể được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động hoặc theo một trào lưu đang nổi tiếng sẽ rất thu hút.

Về nội dung, thiệp mời tất niên nhân viên nên dùng ngôn từ lịch sự nhưng thân mật như những thành viên trong ngôi nhà chung. Có thể dùng cách xưng hô đặc biệt trong văn hóa thường ngày ở công ty hoặc biến tấu thành một tình huống, một câu chuyện vui nhộn.

mẫu thiệp mời tất niên cuối năm cho nhân viên

2. Thiết kế thiệp mời dự tiệc cuối năm cho khách hàng

Thiệp mời tất niên gửi đến khách hàng cần có thiết kế trang trọng, văn phong lịch sự với ngôn từ dễ hiểu. Các thông tin trong thiệp mời cần sự đầy đủ và rõ ràng. Nên có thêm số ghế cũng như bản đồ chỉ dấn đường đi trên tấm thiệp hoặc thông tin người liên hệ khi khách hàng cần được trợ giúp.

mẫu thiệp mời tiệc cuối năm cho khách hàng

3. Thiệp mời dự tất niên cho đối tác

Mẫu thiệp mời tất niên gửi tới đối tác cần thể hiện sự trang trọng và chuyên nghiệp trong thiết kế cũng như trong cách hành văn. Nên ưu tiên chọn những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ, gây ấn tượng cho khách mời.

thiệp mời tiệc tất niên gửi đối tác

Nội dung nên nêu rõ đích danh đối tượng được mời kèm chức danh, có thông tin đầy đủ về thời gian, địa điểm, nội dung chương trình, số ghế cũng như bản đồ chỉ dẫn tới địa điểm tổ chức.

15 mẫu thiệp mời tất niên cuối năm 2020 đẹp cho doanh nghiệp

1. Các mẫu thiệp mời tất niên công ty bằng tiếng Việt

mẫu thiệp mời party cuối năm

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 01

mẫu thiết kế thiệp mời tất niên

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 02

mẫu thiệp mời tiệc cuối năm công ty

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 03

mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên

Mẫu thiệp mời tiệc tất niên công ty số 04

mẫu thiết kế thiệp mời dự tiệc cuối năm

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 05

hình ảnh thiệp mời tất niên

mẫu thiệp mời tất niên công ty số 06

Hướng dẫn viết thiệp mời tất niên

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 07

Mẫu thiệp mời tất niên đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 08

cách làm thiệp mời tất niên công ty

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 09

các mẫu thiệp mời tất niên công ty đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 10

2. Các mẫu thiệp mời tất niên bằng tiếng Anh

mẫu thiệp mời tất niên bằng tiếng anh

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 11

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên đẹp

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 12

các mẫu thiệp mời tất niên đẹp nhất cho khách hàng

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 13

các mẫu thiệp mời tất niên đẹp cho đối tác

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 14

mẫu thiệp mời tất niên cho nhân viên

Mẫu thiệp mời tất niên công ty số 15

Dịch vụ thiết kế thiệp mời tất niên công ty chuyên nghiệp

Bạn ưng ý một mẫu thiệp mời tất niên đẹp hay muốn có riêng một mẫu thiệp mời year end party độc đáo cho công ty, tổ chức của mình nhưng chưa có kinh nghiệm thiết kế? Hãy liên hệ hotline 0869 80 0869 và trải nghiệm dịch vụ thiết kế thiệp mời tất niên chuyên nghiệp của Luxevent!

→ 10 năm kinh nghiệm tổ chức year end party với đội ngũ designers chuyên thiết kế thiệp mời tất niên, backdrop tiệc tất niên, banner, poster, standee… cho hàng trăm khách hàng

→ Ý tưởng thiết kế thiệp mời dự tiệc tất niên sáng tạo, cập nhật xu hướng

→ Truyền tải đúng thông điệp của chương trình, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và văn hóa của tổ chức

→ Tư vấn miễn phí chất liệu in, kích thước in thiệp mời

→ Thiết kế trọn gói bộ nhận diện thiệp mời, backdrop, banner, standee, mũ, áo, quà tặng… trong sự kiện với chi phí tối ưu nhất

→ TẶNG TOÀN BỘ chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty trọn gói

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ THIỆP MỜI TẤT NIÊN, TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM TẠI ĐÂY.

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

 

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!