Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, 100+ kênh báo chí uy tín

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Có rất nhiều cách giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường. Tuy nhiên, ngày càng nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới là công cụ hữu hiệu để đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần với khách hàng, đối tác.

Vì sao họp báo ra mắt sản phẩm lại được các doanh nghiệp ưa thích như vậy?

✓ Chỉ vài giờ sau khi sự kiện diễn ra, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp được biết đến rộng rãi nhờ tốc độ lan truyền tin tức nhanh chóng của báo chí.

✓ Khi thông tin được đăng tải trên các trang báo và truyền hình sẽ thúc đẩy niềm tin nơi khách hàng, đối tác vào chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp.

✓ Thông tin lan truyền rộng rãi đồng nghĩa với cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng được tăng lên.

✓ Một sự kiện bình thường kết thúc có thể chỉ được ghi nhớ trong vài tháng. Riêng đối với họp báo ra mắt sản phẩm, thông tin luôn tồn tại trên internet và có thể được tìm thấy bất kỳ lúc nào trong TOP đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp là cần tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm như thế nào để đạt được những lợi ích trên? Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, từng đảm nhận nhiều sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm cùng mối quan hệ thân thiết với trên 100 kênh truyền thông báo chí. Luxevent sẽ giúp bạn có được một buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới thành công hơn mong đợi.

buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới

3 lý do nên chọn Luxevent tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới

1. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Từng tổ chức thành công hơn 1000 sự kiện với các loại hình đa dạng, chúng tôi nắm rõ cách thức chuyên nghiệp để tổ chức, vận hành và quản lý một sự kiện nói chung, đặc biệt là một sự kiện họp báo nói riêng.

Bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa điểm? Xin giấy phép tổ chức? Hay lựa chọn các kênh báo chí phù hợp cho sự kiện? Là một công ty tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, Luxevent am hiểu tường tận từng hạng mục, chi tiết nhỏ nhất của một buổi họp báo. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo từ A đến Z, đáp ứng đúng nhu cầu và ngân sách của bạn.

2. Đối tác thân thiết của 100+ cơ quan báo chí, truyền thông uy tín

Qua 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, Luxevent đã và đang tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với rất nhiều cơ quan báo chí. Dù bạn muốn “phủ sóng” trên bất kỳ kênh truyền thông báo chí nào, Luxevent đều có thể đáp ứng cho bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất. Thông tin sự kiện của bạn sẽ luôn được lan tỏa một cách thông suốt cùng độ bao phủ rộng rãi khi lựa chọn dịch vụ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới của Luxevent.

họp báo ra mắt sản phẩm ấn tượng với 100+ kênh báo chí uy tín

– Báo điện tử: Các trang báo điện tử lớn với lượng truy cập luôn nằm trong top tìm kiếm như Dân trí, Vietnamnet, Zing, Nhân dân, 24h, VNExpress, Kenh14… Các trang báo của Trung ương như báo Công thương, Quân đội Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, báo Chính phủ, v.v..

– Diễn đàn, chuyên trang: Otofun.net, Tinhte.vn, Autodaily.vn…

– Báo hình: Các kênh truyền hình VTV, truyền hình VTC, truyền hình VOV, truyền hình Nhân dân, truyền hình Thông tấn xã, v.v..

– Báo nói: Các kênh thuộc Đài tiếng nói Việt Nam, VOV giao thông, VOV1, VOV2, v.v..

3. Tư vấn & cung cấp giải pháp truyền thông sản phẩm mới hiệu quả

Lựa chọn kênh truyền thông báo chí nào để đạt được hiệu quả? Nên đăng bài viết ở trang chủ hay trong chuyên mục để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất? Nên kết hợp các kênh truyền thông ra sao, xây dựng kế hoạch truyền thông như thế nào để tạo được hiệu ứng lan truyền trước, trong và sau sự kiện? Luxevent sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể để Tối Ưu Hóa Chi Phí – Tối Đa Hóa Hiệu Quả cho sự kiện của bạn.

Luxevent – Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm độc đáo, ấn tượng

Với những thế mạnh trong việc đáp ứng và cung cấp dịch vụ tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới như trên, Luxevent sẽ đem đến cho bạn một chương trình họp báo ra mắt sản phẩm độc đáo, ấn tượng hơn mong đợi với:

1. Ý tưởng sáng tạo, tôn vinh sản phẩm mới

Trước khi tiến hành lên kế hoạch cho bất kỳ một sự kiện tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm nào, đội ngũ Sáng tạo Ý tưởng của Luxevent luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thị trường, đối thủ, khách hàng mục tiêu… Từ đó tạo ra những ý tưởng sát nhất, độc đáo nhất tôn vinh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm

Với kịch bản chương trình, là những nội dung được sắp xếp hợp lý với thời lượng phù hợp, tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách mời, các cơ quan truyền thông báo chí. Nếu buổi họp báo ra mắt sản phẩm được kết hợp event lauching, Luxevent sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng keymoment đột phá, tạo nên hiệu ứng Wow cùng những cảm xúc thăng hoa bất ngờ cho khách tham dự sự kiện.

Với concept trang trí, là những màu sắc, mô hình, ấn phẩm truyền thông… được thiết kế và phối hợp tinh tế, làm nổi bật lên sản phẩm, thương hiệu một cách ấn tượng.

Quan trọng nhất, để thông điệp của buổi họp báo ra mắt sản phẩm được truyền tải hiệu quả trên các kênh truyền thông, Luxevent sẽ tư vấn và giúp bạn xây dựng một bản thông cáo báo chí với nội dung ngắn gọn, xúc tích, trang trọng và chuẩn chỉnh.

2. Địa điểm tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới sang trọng, nâng tầm sự kiện

Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng cao hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp trong sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới, Luxevent tư vấn và lựa chọn cho bạn các địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp bao gồm các trung tâm hội nghị, khách sạn tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tạo hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng tốt nhất phục vụ cho quá trình tác nghiệp thu hình, thu âm của cơ quan báo chí.

tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới Luxevent

Với những sự kiện họp báo kết hợp event lauching, Luxevent ưu tiên lựa chọn cho bạn các địa điểm có khu vực riêng phục vụ trưng bày và thực hiện các hoạt động activation trải nghiệm sản phẩm.

3. Chi phí tổ chức tối ưu

Đa số các doanh nghiệp tìm kiếm công ty tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới thường gặp phải các vấn đề: Hoặc ý tưởng độc đáo nhưng ngân sách không đáp ứng đủ; Hoặc có sẵn nguồn kinh phí khổng lồ nhưng chương trình tẻ nhạt và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc vào những khoản mục không tên mà không hề hay biết.

Đến với Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn xây dựng chương trình “phù hợp” với ngân sách của bạn. Các khoản mục được kê khai chi tiết, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu hay tính toán hiệu quả dựa trên mức chi phí bỏ ra so với những thành công đạt được sau sự kiện.

tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm uy tín

4. Khẳng định uy tín với 5 cam kết

✓ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✓ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✓ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✓ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✓ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Hơn 60% dân số Việt Nam dùng Internet, trung bình người Việt có 1.9 cái Tivi ở nhà và trên các chuyến xe bus, xe ô tô, Radio vẫn được phát liên hồi. Thật tiếc cho doanh nghiệp nào chưa biết tận dụng các công cụ truyền thông báo chí vào chiến dịch marketing của mình. Mức độ thành công giữa các đối thủ cũng chỉ là nhanh – chậm hơn nhau một phút. Bạn đã sẵn sàng lan nhanh – phủ rộng thông tin về sản phẩm mới, thương hiệu mới trên các phương tiện báo chí? Liên hệ Luxevent ngay để được tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, hiệu quả: 0869 80 0869.

 

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!