Tổ chức sinh nhật công ty độc đáo, ý nghĩa

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tổ chức sinh nhật công ty hay lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện trọng đại, đánh dấu mốc son trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật công ty? Bạn chưa biết tổ chức sinh nhật công ty như thế nào cho thật độc đáo và ý nghĩa? Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty kỷ niệm 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm… thành lập, Luxevent sẽ giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật công ty ấn tượng và ý nghĩa!

3 lý do lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật công ty chuyên nghiệp của Luxevent

✓ 10 năm kinh nghiệm tổ chức sinh nhật kỷ niệm 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm… cho các công ty, tập đoàn tại khu vực phía Bắc

✓ Tổ chức thành công trên 250 sự kiện sinh nhật công ty, chúng tôi dày dạn kinh nghiệm và bí quyết đem đến sự độc đáo, ấn tượng cho mỗi bữa tiệc.

✓ Dịch vụ tổ chức sinh nhật công ty chuyên nghiệp, trọn gói A-Z: Sáng tạo ý tưởng, xây dựng kịch bản, tư vấn truyền thông, booking địa điểm, thiết kế trang trí, cung cấp trang thiết bị, nhân sự, vận hành tổ chức…

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty

Dịch vụ tổ chức sinh nhật công ty độc đáo, ý nghĩa

1. Ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty độc đáo

Sinh nhật công ty là một sự kiện quan trọng, là dịp để bạn bày tỏ sự tri ân tới nhân viên, khách hàng, đối tác và là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiếc thay, các bữa tiệc sinh nhật công ty lại thường được bắt đầu bằng những bài phát biểu dài dằng dặc, tiếp nối với những nội dung nhàm chán (khen thưởng – tiệc tùng – hát hò) dường như ai cũng có thể đoán biết trước. Một bữa tiệc như vậy khó có thể để lại ấn tượng trong tâm trí khách mời.

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức thành công trên 250 sự kiện sinh nhật, kỷ niệm thành lập, Luxevent sẽ tư vấn, sáng tạo và đưa ra cho bạn những ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty độc đáo với những chủ đề, concept mới lạ như: Ký Ức Vui Vẻ, Vũ trụ (Universe), Hàng không (Airlines)…

tổ chức sinh nhật cho công ty

2. Kịch bản tổ chức sinh nhật công ty hấp dẫn, chạm đáy cảm xúc

Ý tưởng độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách tham dự, nhưng một kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn mới giữ chân họ ở lại tới phút cuối cùng. Bằng việc kết hợp các ý tưởng và sắp xếp mạch nội dung một cách logic, chúng tôi sẽ giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật công ty chạm đáy cảm xúc, mang đậm văn hóa doanh nghiệp:

Key moment mãn nhãn với các màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng: Mirror dance, Hologram, 3D Mapping, vẽ tranh cát động

− Vinh danh, khen thưởng đầy trân trọng trên thảm đỏ Oscar, WeChoice Awards

kịch bản tổ chức sinh nhật công ty - vinh danh khen thưởng

Lắng đọng cảm xúc với talkshow chuyện bây giờ mới kể của cán bộ nhân viên công ty…

3. Địa điểm tổ chức sinh nhật công ty đa dạng

Bạn muốn tổ chức sinh nhật công ty tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị? Luxevent là đối tác của hàng trăm nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật công ty có không gian lý tưởng, vị trí thuận tiện với chi phí phù hợp ngân sách.

địa điểm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty

Bạn muốn tổ chức sinh nhật công ty ngay tại văn phòng, trụ sở, nhà máy? Luxevent sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, lên phương án thiết kế và set-up không gian tổ chức hiệu quả nhất cho bạn!

4. Giải pháp truyền thông, media cho sự kiện sinh nhật công ty

Mỗi mốc son trên hành trình phát triển của doanh nghiệp đều cần được ghi dấu. Và các giải pháp truyền thông, media Luxevent cung cấp sẽ giúp bạn ghi dấu, lan tỏa những khoảnh khắc đẹp nhất của bữa tiệc sinh nhật công ty. Chúng tôi tư vấn và cung cấp các dịch vụ: Quay phim, chụp hình sự kiện, truyền thông nội bộ trên facebook, PR báo chí…

tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty ý nghĩa

5. Chi phí tổ chức sinh nhật cho công ty phù hợp ngân sách

Một ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty dù độc đáo, ấn tượng đến đâu cũng trở nên bất khả thi nếu mức chi phí tổ chức nằm ngoài ngân sách. Đến với Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức chi phí tổ chức tiệc sinh nhật công ty bởi chúng tôi:

− Xây dựng chương trình dựa trên mức ngân sách của bạn

− Cam kết các hạng mục đúng số lượng & chất lượng với mức báo giá hợp lý nhất

− Hiệu quả chương trình tương xứng với mức chi phí bỏ ra

tổ chức sinh nhật công ty ý nghĩa, độc đáo

Một sự kiện trọng đại nên được chọn mặt gửi vàng vào một công ty tổ chức sự kiện uy tín. Cùng Luxevent thắp sáng mốc son trên hành trình phát triển của doanh nghiệp bằng một sự kiện tổ chức sinh nhật công ty độc đáo, ý nghĩa. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất: 0869 80 0869!

 

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!