Tổ chức sự kiện trực tuyến (Online Event) chuyên nghiệp A-Z

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Covid-19 bùng phát đã buộc hàng loạt sự kiện lớn nhỏ phải đóng băng, kéo theo những ảnh hưởng nặng nề cho doanh nghiệp trên nhiều phương diện truyền thông, doanh thu và cả xây dựng văn hóa nội bộ. Trong bối cảnh dịch bệnh chưa có dấu hiệu kết thúc, làm thế nào để các hoạt động của doanh nghiệp không bị đình trệ? Tổ chức sự kiện trực tuyến (online event) là giải pháp an toàn và hiệu quả, thay thế hoàn hảo cho các sự kiện truyền thống.

Sự kiện trực tuyến là gì?

Sự kiện trực tuyến (online event) là hình thức sự kiện được tổ chức mà tại đó, người tham dự tương tác với nhau và với đơn vị tổ chức thông qua môi trường trực tuyến, thay vì gặp gỡ và giao lưu trực tiếp ở một địa điểm như các sự kiện trực tiếp.

sự kiện trực tuyến là gì?

Về loại hình tổ chức, sự kiện online cũng giống như các sự kiện thông thường. Đó có thể là một lễ khai trương, một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, một buổi hội nghị hội thảo hay một liveshow ca nhạc…

Tổ chức sự kiện trực tuyến đem lại lợi ích gì?

  • Gia tăng khả năng tiếp cận: Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và mạng xã hội, bạn có thể livestream sự kiện và tiếp cận tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Truyền thông hiệu quả: Một online event nếu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp sẽ tạo ra sức hút và lan tỏa hình ảnh, thương hiệu rộng rãi hơn trên các kênh truyền thông trực tuyến.
  • Không giới hạn không gian, địa điểm: Bạn không cần tìm một địa điểm có đủ sức chứa tất cả người tham dự như sự kiện offline. Tổ chức sự kiện online bạn có thể kết nối mọi người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.
  • Tiết kiệm chi phí: Giảm thiểu các chi phí di chuyển, ăn uống, thuê địa điểm tổ chức…
  • Giảm thiểu rủi ro trong trường hợp bất khả kháng: Rủi ro về thời tiết xấu, thiên tai hay dịch bệnh thường xảy đến mà không thể dự đoán trước. Tổ chức sự kiện trực tuyến sẽ giúp bạn giảm thiểu hoặc tránh được những ảnh hưởng bởi các trường hợp bất khả kháng này.

Các hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến

  1. Webinars (Hội thảo trực tuyến)
  2. Video Conference (Hội nghị truyền hình trực tuyến)
  3. Online Trade Show (Hội chợ trực tuyến)
  4. Hybrid Event (Sự kiện hỗn hợp)
  5. Online Concert (Sự kiện âm nhạc trực tuyến)

Các hình thức tổ chức sự kiện trực tuyến

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp A-Z

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, sở hữu ekip vận hành giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng, Luxevent hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến trọn gói, phù hợp ngân sách doanh nghiệp, bao gồm: Xây dựng nội dung kịch bản, tư vấn & cung cấp giải pháp ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị, xây dựng microsite, truyền thông sự kiện, livestream sự kiện… Hãy liên hệ 0868 80 0869 để nhận tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

1. Am hiểu công nghệ tổ chức online event

Có rất nhiều công nghệ được sử dụng để tổ chức online event. Tuy nhiên, mỗi công nghệ lại có tính năng cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là cần lựa chọn công nghệ nào, ứng dụng ra sao để đem lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện online?

Nên lựa chọn nền tảng nào trong số các phần mềm để tổ chức Webinars: Zoom, WebEx hay On24? Công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) có gì khác với công nghệ VR (thực tế ảo), ứng dụng của mỗi công nghệ trong Virtual Event ra sao?

công nghệ tổ chức online event

Với kinh nghiệm thực chiến cùng sự am hiểu về các nền tảng công nghệ, Luxevent sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết bài toán đó. Không chỉ giúp bạn lựa chọn một nền tảng công nghệ phù hợp với tính chất sự kiện, chúng tôi còn lên kế hoạch tổ chức online event chi tiết trên từng nền tảng để giúp bạn tối ưu chi phí nhất.

2. Thiết bị tổ chức sự kiện online hiện đại, chất lượng

Thiết bị tổ chức sự kiện trực tuyến là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của chương trình. Đến với Luxevent, bạn luôn được tư vấn, cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng gồm thiết bị ghi âm, ghi hình, phát trực tiếp, đường truyền internet… đảm bảo sự kiện diễn ra liên tục và thông suốt.

thiết bị tổ chức online event

3. Kịch bản sự kiện trực tuyến lôi cuốn

Người tham dự sự kiện online rất dễ rời mắt khỏi màn hình nếu nội dung chương trình không thu hút, hay mất đi hứng thú nếu diễn giả quá tập trung vào phần trình bày mà quên đi việc tương tác với họ.

Giống như một bộ phim hay sẽ lôi cuốn người xem và chiếm trọn cảm tình của khán giả, kịch bản tổ chức sự kiện trực tuyến cũng cần được xây dựng một cách sáng tạo, nhiều nội dung thú vị và quan trọng nhất là tạo ra sự kết nối giữa người tham dự với diễn giả và đơn vị tổ chức chương trình. Hãy đồng hành cùng Luxevent để có một kịch bản online event hấp dẫn, đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người tham dự.

kịch bản tổ chức sự kiện trực tuyến online event

4. Tư vấn & cung cấp giải pháp truyền thông sự kiện online

Một chiến lược truyền thông sự kiện online bài bản sẽ góp phần quảng bá sự kiện rộng rãi hơn, gia tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng mới. Luxevent cung cấp giải pháp truyền thông trước, trong và sau sự kiện như email marketing, truyền thông báo chí, truyền thông mạng xã hội…

5. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Luxevent sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, luôn làm việc với phương châm “hoàn hảo từ những thứ nhỏ nhất”. Ekip của chúng tôi đảm bảo cho công tác vận hành chính xác, kết nối nhanh chóng, lựa chọn những góc máy quay đẹp nhất cùng các phương án xử lý sự cố linh hoạt đã được chuẩn bị sẵn… giúp cho mỗi online event diễn ra chuyên nghiệp và hoàn hảo.

6. Chi phí tổ chức sự kiện trực tuyến phù hợp ngân sách

Mọi ý tưởng dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chi phí tổ chức sự kiện trực tuyến luôn được chúng tôi xây dựng dựa trên nguồn ngân sách dự trù của doanh nghiệp với cam kết tư vấn, cung cấp đúng chất lượng, đủ số lượng tất cả các hạng mục trong chương trình.

tổ chức sự kiện online virtual event

Trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện trực tuyến trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý cùng Luxevent ngay hôm nay! Liên hệ hotline 0869 80 0869 để nhận tư vấn chi tiết!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!