Chính sách và quy định chung

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

I. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia tìm hiểu thông tin dịch vụ tại website luxevent.vn

II. Quy định chung

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá dịch vụ phải cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, công ty… để LUXEVENT tiện liên hệ tư vấn.

Thành viên có thể tìm hiểu trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

LUXEVENT có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà thành viên để lại trên website qua thông tin tìm hiểu, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà LUXEVENT hiện có.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người tìm hiểu

Khi có nhu cầu tìm hiểu trên website luxevent.vn, khách hàng thực hiện tìm hiểu theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm dịch vụ cần thực hiện

Bước 2: Xem thông tin chi tiết dịch vụ đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào “Giỏ hàng”.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin tìm hiểu theo mẫu để nhân viên tư vấn chính xác.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, LUXEVENT sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 02456789666 hoặc 0869800869 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: LUXEVENT sẽ triển khai dịch vụ cho khách hàng.

2. Quy trình tư vấn và triển khai

LUXEVENT thực hiện tư vấn và lên kịch bản cho khách hàng sau 2h nhận được yêu cầu. Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng Luxevent sẽ tiến hành triển khai dịch vụ.

3. Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với LUXEVENT qua tổng đài bán hàng 02456789666/0869800869 để xác nhận huỷ đơn hàng.

4. Quy trình bảo hành/bảo trì dịch vụ

LUXEVENT thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành theo hợp đồng dịch vụ.

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người tìm hiểu có thể gửi khiếu nại của mình đến LUXEVENT qua các phương tiện sau:

Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0869800869/02456789666
Qua email: info@luxevent.vn
Tại văn phòng giao dịch: Tòa nhà Fomex, 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bước 2: LUXEVENT sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết xử lý hỗ trợ khách hàng.

IV. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về dịch vụ, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
Bước 4: Người bán triển khai dịch vụ
Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng

Cách 2: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về dịch vụ, dịch vụ được đăng tin
Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
Bước 4: Người mua thanh toán
Bước 5: Người bán triển khai dịch vụ
Bước 6: Người mua nhận hàng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng dịch vụ trên website luxevent.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia tìm hiểu của LUXEVENT để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã hài lòng với dịch vụ.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. LUXEVENT không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, LUXEVENT sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

LUXEVENT thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi tìm hiểu và trao đổi thông tin khi cần thiết. LUXEVENT thu thập thông tin thông qua giao dịch tìm hiểu và tham gia bình luận, đánh giá dịch vụ qua website.

LUXEVENT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của LUXEVENT.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia LUXEVENT. Ngoài các dịch vụ trên LUXEVENT sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu LUXEVENT kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà LUXEVENT đã thu thập bất kỳ lúc nào và LUXEVENT phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến LUXEVENT qua các hình thức để được giải quyết:

– Gửi email: info@luxevent.vn

– Điện thoại: 0869800869 hoặc 02456789666

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá dịch vụ tại LUXEVENT phải tuân thủ các quy định của LUXEVENT quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho LUXEVENT sẽ được đội ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý, xoá khỏi website sau 5 phút mà không cần báo trước đến thành viên.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

LUXEVENT cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của LUXEVENT, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người tìm hiểu.

Khi thực hiện các giao dịch trên LUXEVENT, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý LUXEVENT cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý qua địa chỉ email info@luxevent.vn hoặc qua điện thoại 02456789666/0869800869 (từ 08:30 – 18:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia LUXEVENT.

Tuy nhiên, Ban quản lý LUXEVENT sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT LUXEVENT

1. Quyền của Ban quản lý website TMĐT LUXEVENT

LUXEVENT có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người tìm hiểu để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

LUXEVENT có quyền thay đổi thông tin dịch vụ, giá bán, khuyến mãi dịch vụ theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website luxevent.vn

Trách nhiệm của LUXEVENT là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về dịch vụ. Trong trường hợp sai thông tin dịch vụ khi người dùng đã mua, LUXEVENT phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website luxevent.vn

1. Quyền của Thành viên website luxevent.vn

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá dịch vụ LUXEVENT ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể tham gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi tìm hiểu trong lần kế tiếp (khi có chương trình)

2. Nghĩa vụ của Thành viên website LUXEVENT

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin LUXEVENT và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho LUXEVENT chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Khách hàng cần thông tin đến cho LUXEVENT để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của mình.

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa LUXEVENT và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hà Nội để giải quyết

Quy chế của LUXEVENT chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. LUXEVENT có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên LUXEVENT cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

Các chương trình LUX đã tổ chức

error: Content is protected !!