Tổ chức du lịch Đà Nẵng – Dolphin Sea Air Services Corp.

Tổ chức du lịch Đà Nẵng - Dolphin Sea Air Services Corp.

Thành lập từ năm 2008, Dolphin Sea Air Services Corp. là một trong những doanh nghiệp logistics Top đầu Việt Nam, đồng thời được biết đến với hình ảnh thương hiệu là một chú cá heo thân thiện. Và rất dễ dàng để nhận ra, “thân thiện” chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Dolphin hằng theo đuổi. Trong đó đáng chú ý nhất là giá trị “thân thiện với môi trường”.

Hai năm trở lại đây, đồng hành cùng Dolphin Sea Air chi nhánh Hà Nội trong các chương trình Company Trip, ekip Luxevent ngày càng cảm nhận rõ sự thay đổi của Dolphin trong từng hoạt động thiết thực, hướng tới mục tiêu gìn giữ và bảo vệ môi trường. Company Trip 2020, tour du lịch team building Hạ Long chủ đề Say No Plastics cùng chương trình thu gom rác tại biển Bãi Cháy đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo CBNV. Với Company Trip 2021, tour du lịch Đà Nẵng chủ đề Green Summer cùng cuộc thi chạy Run Green tại biển Mỹ Khê cũng đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Giống như việc gắn kết nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, cần được đầu tư thời gian, tâm huyết và công sức, bền bỉ vun đắp mỗi ngày. Tin rằng mỗi thay đổi, mỗi hành động dù nhỏ của Dolphin sẽ góp phần tạo nên một hành tinh xanh mãi xanh.

Cảm ơn Dolphin Sea Air Logistics Corp. một lần nữa đã lựa chọn Luxevent đồng hành!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

3 ngày tuy ngắn ngủi, nhưng tất cả các thành viên của gia đình Cá Heo Hà Nội đã trải qua những giây phút rất đáng nhớ. Tin chắc rằng qua những hoạt động Run Green, Gala Dinner, Giải bóng đá và những buổi tham quan, CBNV Dolphin Hà Nội đã thêm gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.
Cảm ơn Luxevent đã cùng chúng tôi tạo nên một chương trình Company Trip 2021 thành công, ý nghĩa!
Tổ chức du lịch Đà Nẵng - Dolphin Sea Air Services Corp. 17
Chủ tịch HĐQT
Dolphin Sea Air Services Corp.

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!