Du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm – PANASONIC APPLIANCES VIỆT NAM
“Đêm hội Sắc Màu”
Panasonic: “Đêm hội Sắc Màu” - Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Hơn 600 cán bộ nhân viên Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN) đã có một chuyến du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm “quẩy tung” bãi biển Sầm Sơn với đêm đại nhạc hội Colorful Night sôi động, cuồng nhiệt và đầy màu sắc.

Đúng với chủ đề “Đêm hội Sắc Màu”, bữa tiệc âm nhạc Colorful Night không chỉ có một sân khấu hoành tráng với ánh đèn rực rỡ, backdrop ấn tượng mà còn có một hệ thống âm thanh dưới bàn tay điệu nghệ của DJ chuyên nghiệp, đem đến cho các thành viên PAP những phút giây bùng nổ cháy hết mình.

Đặc biệt hơn nữa, trong Đêm hội Sắc Màu, mỗi thành viên PAPVN đều được “biến hóa” bằng những nét vẽ sinh động trên khuôn mặt và cơ thể. Mỗi thành viên là một màu sắc khác nhau, đem đến Đêm hội một bầu không khí Carnaval thực thụ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà LUX đã cùng Panasonic Việt Nam tạo nên trong bữa tiệc âm nhạc Colorful Night.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn LUX đã mang lại cho từng thành viên PAPVN những trải nghiệm ấn tượng, cảm xúc mới lạ. Colorful Night chắc chắn sẽ mãi là dấu ấn khó quên với mỗi thành viên PAPVN.
Giám đốc điều hành
Panasonic Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!