Tổ chức du lịch team building – TC Motor Hyundai

Chương trình team building Hào khí TC Motor

Dưới thời nhà Trần, lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất trong lịch sử Việt Nam, một triều đại, một nhà nước phong kiến có thể tạo được sự đồng tâm nhất chí tối cao, trên – dưới, gái – trai, trẻ – già, quân -dân… như một, với tinh thần quyết tử chống giặc ngoại xâm để 3 lần giành chiến thắng không tưởng trước quân Nguyên Mông.

Tinh thần nhất chí đồng tâm, quyết chiến quyết thắng của trên dưới quân-thần-dân nhà Trần được muôn đời sau ca ngợi với thuật ngữ “Hào khí Đông A” (theo lối chiết tự, chữ Trần được ghép từ chữ Đông và chữ A).

Lấy cảm hứng từ câu chuyện lịch sử của “Hào khí Đông A”, chương trình tour team building “HÀO KHÍ TC MOTOR” được ekip Luxevent sáng tạo riêng cho TC Motor Hyundai nhằm thể hiện cho tinh thần quyết liệt, nhất chí đồng tâm, nghĩ lớn, làm thật của con người TC Motor trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển để đưa thương hiệu TC Motor lên vị trí số 1 trong ngành Công nghiệp Ô tô Việt Nam cũng như không ngừng lớn mạnh vươn ra toàn cầu.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Concept team building Hào Khí Đông A đã thể hiện được tinh thần, ý chí và sự đoàn kết của người TC Motor. Chương trình rất thành công và thực sự chạm đến cảm xúc của toàn thể CBNV TC Motor Hyundai.
Giám đốc
TC Motor Hyundai

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!