Tổ chức du lịch team building Hòa Bình – Công ty CP Cơ điện Zodiac

Chương trình du lịch team building Hòa Bình - Zodiac M&E

Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty CP Cơ điện Zodiac (ZME) tổ chức tour team building Hòa Bình 2N1Đ tại khu nghỉ dưỡng Serena Resort trong 2 ngày 9-10/10/2020.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ điện với rất nhiều bộ phận chức năng, trong đó có đội ngũ thi công thường xuyên làm việc tại công trường, để văn hóa doanh nghiệp bền vững, ZME rất cần các hoạt động nội bộ kết nối toàn thể cán bộ nhân viên.

Với chủ đề Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công, chương trình team building được xây dựng theo concept amazing race không chỉ xóa nhòa khoảng cách giữa công trường – văn phòng mà còn chạm đến từng cung bậc cảm xúc của mỗi thành viên ZME: Đó là sự căng thẳng trong quá trình thảo luận chiến thuật; đó là cảm xúc lo lắng tột cùng khi đồng đội không may gặp phải chấn thương; đó là những phút giây kề vai sát cánh, bứt phá thần tốc để giành lấy vinh quang… Tất cả đã góp phần lột tả và khắc họa rõ nét tinh thần của người ZME: Đoàn Kết – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Sự thành công của chương trình du lịch team building amazing race 2020 của ZME chắc chắn không thể không nhắc đến sự đồng hành của Luxevent. Các bạn rất nhiệt tình support từ những ngày đầu lên ý tưởng, xây dựng chương trình cho đến cả quá trình tổ chức. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Tổ chức du lịch team building Hòa Bình - Công ty CP Cơ điện Zodiac 13
Trưởng phòng Nhân sự
Công ty CP Cơ điện Zodiac

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!