Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới – Công ty CP EMSO Việt Nam

Họp báo ra mắt Nền tảng Quản trị doanh nghiệp Giáo dục đào tạo

Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn ra, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hiện nay bắt đầu quan tâm hơn đến việc chuyển đổi số và ứng dụng các nền tảng số vào hoạt động.

Nắm bắt tình hình đó, Cty CP EMSO Việt Nam đã kịp thời nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt Nền tảng Quản lý – Vận hành & Phát triển Doanh nghiệp Giáo dục Đào tạo mang tên Easy Edu version 6.0. Tích hợp 50+ tính năng hữu ích, Easy Edu version 6.0 có khả năng xây dựng không gian làm việc chung, quy chuẩn workflow trong doanh nghiệp, xây dựng cơ chế chính sách, KPI cho nhân sự… Phần mềm hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian quản lý.

Diễn ra tại khách sạn Hilton Hanoi Opera, chương trình tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của EMSO đã thu hút sự quan tâm của hơn 10 cơ quan truyền thông báo chí. Đồng hành trong vai trò đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp giải pháp truyền thông, Luxevent vinh dự mang đến một buổi họp báo thành công, chuyên nghiệp cho EMSO Việt Nam.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Nắm bắt, hiểu và tư vấn chính xác nhu cầu của EMSO, tác phong làm việc chuyên nghiệp và đúng giờ. Dù lần đầu hợp tác nhưng tôi rất ấn tượng với cách làm việc của Luxevent.
CEO
Công ty CP EMSO Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!