Tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng – Dự án The Legend

Lễ bốc thăm trúng thưởng - Dự án căn hộ The Legend

Nhân dịp dự án căn hộ cao cấp The Legend mở bán những căn hộ cuối cùng, chủ đầu tư Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ đã tung ra chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ The Legend trong thời điểm này: Cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một xe ô tô Mercedes C200 trị giá 1.5 tỉ đồng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng được Đại Việt Trí Tuệ phối hợp cùng Luxevent tổ chức tại nhà hàng Legend Beer. Không gian sự kiện được trang trí chủ đạo với những đóa hoa lụa khổng lồ màu xanh đầy sức sống, thể hiện thông điệp của dự án The Legend: “Nơi cuộc sống tạo nên vẻ đẹp”. Ngay tại tiền sảnh nhà hàng, chiếc xe ô tô Mercedes C200 màu trắng mới coóng đã nằm đợi sẵn vị chủ nhân may mắn. 

Bên những ly bia tươi Đức hảo hạng, 200 khách mời cùng nâng ly chúc mừng cho  một sự khởi đầu mới với cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đoàn kết của cộng đồng cư dân The Legend tương lai. Mọi sự chú ý đổ dồn về sân khấu ngay khi lễ bốc thăm chính thức diễn ra. Các giải thưởng hấp dẫn của chương trình được trao lần lượt gồm: 15 voucher Legend Beer; Một giải ba: Điện thoại Samsung S10 Plus trị giá 20.990.000đ; Một giải nhì: Tủ lạnh Samsung Inverter trị giá 46.900.000đ; Một giải nhất: Tivi Sony 65 inch trị giá 99.900.000đ; và Giải đặc biệt: Một chiếc ô tô Mercerdes C200 trị giá 1.5 tỉ đồng.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn ekip tổ chức sự kiện Luxevent hôm nay đã hỗ trợ nhiệt tình. Chương trình có những thay đổi vào phút chót nhưng các bạn vẫn rất linh động và ứng biến kịp thời để chương trình được diễn ra suôn sẻ. Mong rằng hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác!
Tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng - Dự án The Legend 7
Giám đốc Tài chính
Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!