Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập & tri ân CBNV - Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh

Ngày 25/12/2020, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và tri ân CBNV công ty.

Trong không gian ấm cúng của trung tâm hội nghị Long Biên Palace, hơn 200 CBNV và Ban lãnh đạo Foster Bắc Ninh đã có dịp nhìn lại hành trình 10 năm hình thành và phát triển đầy dấu ấn, được tái hiện qua màn biểu diễn tranh cát động của nghệ sĩ tài hoa Trí Đức.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là dịp để Ban lãnh đạo Foster Bắc Ninh bày tỏ sự tri ân tới CBCNV, đặc biệt là những người đã đồng hành cùng Foster kể từ những ngày đầu chi nhánh Bắc Ninh được thành lập. Và cũng là dấu mốc đáng tự hào của tất cả các thành viên Foster khi được gắn bó, chung sức cống hiến tạo nên ngôi nhà chung bền vững.

Chúc mừng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Foster Electric Bắc Ninh diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng, đại gia đình Foster Electric sẽ luôn kề vai sát cánh bên nhau để tạo nên những cột mốc đáng tự hào hơn nữa!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Foster Electric Bắc Ninh diễn ra rất thành công với nhiều niềm vui và sự xúc động. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty tổ chức sự kiện Luxevent, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình và chỉn chu trong từng hạng mục nhỏ nhất.
tổ chức lễ kỷ niệm thành lập Foster Bắc Ninh 015
Ban lãnh đạo
Công ty TNHH Điện tử Foster Bắc Ninh

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!