Tổ chức New Year Party 2021 – Công ty TNHH An Lợi

New Year Party 2021 - Công ty TNHH An Lợi

Ngày 17/01 vừa qua tại nhà hàng Lộc Vừng Mango Pine, công ty tổ chức sự kiện Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH An Lợi tổ chức bữa tiệc mừng năm mới New Year Party 2021.

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, các thành viên trong đại gia đình An Lợi cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2020 đã qua – một năm đầy những thách thức. Để rồi càng thêm hân hoan và hạnh phúc bởi sau bao sóng gió, họ vẫn kề vai sát cánh bên nhau, cùng hướng tới một năm mới 2021 với nhiều mục tiêu và kỳ vọng.

Bữa tiệc cũng là dịp để Ban lãnh đạo An Lợi tri ân và vinh danh những cá nhân, phòng ban đã có đóng góp xuất sắc trong năm qua. Phần bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn đem tới niềm vui vỡ òa cho những thành viên may mắn được nhận giải.

Lần thứ hai vinh dự đồng hành, Luxevent càng thêm hiểu vì sao dù đã trở thành thông lệ hàng năm, nhưng New Year Party vẫn là sự kiện được toàn thể CBNV An Lợi mong đợi. Bởi ở đó luôn có trọn vẹn niềm vui và đủ đầy gắn kết!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lần thứ hai hợp tác, chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Luxevent. Sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt huyết của các bạn đã góp phần làm nên thành công cho chương trình!
tổ chức New Year Party 2021 công ty tnhh an lợi 005
Giám đốc
Công ty TNHH An Lợi

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!