Tổ chức team building Amazing Race – Công ty TNHH Không Gian Mới

Chương trình Amazing Race - Công ty TNHH Không Gian Mới

Trong khi người người, nhà nhà đi biển, để tránh cảnh đông đúc chen chúc tại các bãi biển mùa du lịch hè, Luxevent đã cùng Không Gian Mới chinh phục thử thách Amazing Race đầy thú vị tại khu du lịch Vườn chim Thung Nham (Ninh Bình).

Trẻ em có, nam thanh nữ tú có, các cô các chú lứa tuổi trung niên có – Một bài toàn khó cho đội ngũ Creative của LUX. Xây dựng trò chơi team building như thế nào để đảm bảo sự hấp dẫn, mới lạ nhưng phải phù hợp với tất cả đối tượng tham gia? Và như thế, chương trình tổ chức team building Amazing Race dành riêng cho Không Gian Mới đã ra đời, phù hợp với mọi lứa tuổi, đồng thời truyền tải đúng thông điệp Ban lãnh đạo KGM hướng tới: “Đề cao giá trị teamwork, nơi mỗi nhân sự luôn sẵn sàng là một người đi đầu.”

Cùng Luxevent ngắm lại những khoảnh khắc hứng khởi của đội quân KGM sau khi chinh phục thành công mỗi trạm game thú vị của hành trình!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Địa điểm đẹp, chương trình rất hấp dẫn. Chưa một chương trình team building nào mà các thành viên KGM hào hứng tham gia các thử thách đến vậy. Đặc biệt đêm lửa trại đã giúp gia đình KGM xích lại gần nhau hơn với những lời sẻ chia thân thương và gần gũi. Cảm ơn Luxevent đã giúp KGM có một chuyến đi ý nghĩa hơn mong đợi.
Phụ trách HCNS
Công ty TNHH Không Gian Mới

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!