Tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2020 – Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc

Mobifone Year End Party 2020 - Tomorrow Now

“Thiết kế năm nay rất đẹp và ấn tượng”, “Quá trình thi công set up kỹ lưỡng, chuyên nghiệp”, “nội dung chương trình sáng tạo và ý nghĩa, thể hiện trọn vẹn thông điệp của Mobifone”…

Đó là những chia sẻ của Ban lãnh đạo, CBNV Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc sau khi trải qua những giây phút đáng nhớ của bữa tiệc Year End Party 2020 được tổ chức vào ngày 16/01 vừa qua.

Mang chủ đề TOMORROW NOW, Mobifone YEP 2020 truyền tải thông điệp về khao khát tạo ra những thay đổi, đột phá ngoạn mục trong tương lai.

Thông qua lối thiết kế đậm chất công nghệ, các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng mang tính hiện đại, cập nhật xu hướng, đặc biệt tiết mục rap “Đây là Mạng lưới miền Bắc” của Rapper GTM cùng gameshow Ơn Giời Mạng Lưới Đây Rồi tái hiện lịch sử phát triển mạng di động từ thế hệ 0G lên 5G… được Luxevent sáng tạo và triển khai đã góp phần thể hiện mạnh mẽ thông điệp ý nghĩa của chương trình đến toàn thể CBNV cũng như tất cả khách mời có mặt trong sự kiện.

Chúc mừng bữa tiệc tất niên cuối năm của Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc Mobifone luôn là người tiên phong trong ứng dụng và phát triển công nghệ, mở ra một tương lai mới cho kỷ nguyên số!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

"Thiết kế năm nay rất đẹp và ấn tượng",
"Quá trình thi công set up kỹ lưỡng, chuyên nghiệp",
"Nội dung chương trình sáng tạo và ý nghĩa, thể hiện trọn vẹn thông điệp của Mobifone"
tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2020 Mobifone 014
Ban lãnh đạo & CBNV
Trung tâm Mạng lưới Mobifone miền Bắc

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!