Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam

Chương trình tiệc tất niên cuối năm Ariston Thermo Việt Nam - Change to Grow

“Thay đổi để phát triển” – Đó đã, đang và sẽ luôn là đòi hỏi cấp thiết cho mỗi doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Dựa trên thông điệp sâu sắc này, bữa tiệc tất niên Year End Party của công ty Ariston Thermo Việt Nam diễn ra vào ngày 19/1 vừa qua với chủ đề “Change to Grow” đã mang đến cho CBNV Ariston niềm tự hào khi được gắn bó, cống hiến và tiếp tục đặt trọn niềm tin vào sự phát triển bền vững của một thương hiệu máy nước nóng toàn cầu.

Điểm nhấn của buổi lễ chính là tiết mục múa tương tác màn Led tái hiện chặng đường hoạt động và phát triển của Ariston tại thị trường Việt trong gần 30 năm qua. Chặng đường ấy có không ít khó khăn, thử thách nhưng bằng sự sẻ chia, đoàn kết của đại gia đình Aristn đã tạo nên sức mạnh đưa Ariston chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường máy nước nóng tại Việt Nam.

Luxevent vinh dự đồng hành cùng Ariston tạo nên một chương trình Year End Party thành công, ý nghĩa.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Change to Grow là một chủ đề rất hay. Cảm ơn Luxevent đã lên ý tưởng và thiết kế nội dung chương trình một cách sáng tạo, giúp Ariston truyền tải trọn vẹn ý nghĩa thông điệp đến với toàn thể CBNV công ty!
Giám đốc điều hành
PAPVN

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!