Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty TNHH An Lợi

Chương trình tiệc tất niên cuối năm - Công ty TNHH An Lợi

Ngày 5/1/2020 vừa qua, tại Trung tâm Sự kiện & Tiệc cưới CTM Palace, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH An Lợi tổ chức thành công chương trình tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa cho 130 CBNV công ty.

15 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic & Freight Forwarding, có lẽ phần lớn thời gian của CBNV An Lợi đều gắn liền với những lộ trình vận chuyển hàng hóa trên khắp miền Bắc. Chính vì thế, bữa tiệc tất niên cuối năm là khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng quý giá để họ được sum họp, chia sẻ và kết nối với nhau.

Không rầm rộ hoành tráng. Chỉ đơn giản là những lời tri ân, động viên từ ban lãnh đạo, những phần thưởng xứng đáng cho sự cống hiến miệt mài trong suốt một năm, những khúc ca mùa xuân mang không khí tươi vui rộn ràng bên ly rượu nồng đượm… Tất cả cũng đã đủ làm nên một đêm tất niên đại gia đình An Lợi thật lắng đọng & ấm cúng.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Dù lần đầu tiên hợp tác chúng ta cần nhiều thời gian hơn để thực sự hiểu nhau, nhưng cuối cùng chương trình diễn ra rất thành công và đúng theo kế hoạch. Cảm ơn và hẹn gặp lại Luxevent trong chương trình du lịch hè 2020 của An Lợi.
Giám đốc điều hành
Công ty TNHH An Lợi

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!