Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty Bánh kẹo Tràng An

Tiệc tất niên 2019 - Công ty Cổ phần Tràng An

Ngày 19/01 vừa qua, Luxevent vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho thương hiệu bánh kẹo gần 60 năm tuổi – Công ty Cổ phần Tràng An.

Mặc dù tổ chức theo concept cơ bản với các nội dung quen thuộc: Phát biểu tổng kết – Khen thưởng nhân viên – Khui champagne khai tiệc – Bốc thăm may mắn. Nhưng không vì thế mà CBNV Tràng An cảm thấy nhàm chán. Phần biểu diễn cây nhà lá vườn với những tiết mục rộn ràng sắc xuân đã mang đến không khí ấm áp, vui tươi cho chương trình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa điểm tổ chức ngay tại chính trụ sở của công ty khiến cho bữa tiệc tất niên của 400 CBNV Bánh kẹo Tràng An càng thêm thân tình, ấm cúng.

Cảm ơn Công ty CP Tràng An đã tín nhiệm & lựa chọn Luxevent là đối tác tổ chức bữa tiệc Year End Party ý nghĩa này. Xin chúc Bánh Kẹo Tràng An luôn là một “đại gia đình gần gũi, gắn bó cho tất cả nhân viên công ty” đúng như mục tiêu sứ mệnh Tràng An đã đặt ra cho chính mình.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chúng tôi đánh giá cao sự chỉn chu, chuyên nghiệp của đội ngũ Luxevent. Chương trình không quá hoành tráng nhưng chúng tôi cảm nhận được sự tỉ mỉ, cẩn trọng của các bạn trong từng khâu nhỏ nhất. Bữa tiệc đã diễn ra rất thành công, trọn vẹn. Rất cảm ơn và hy vọng sẽ được hợp tác cùng Luxevent trong những sự kiện quan trọng của Bánh kẹo Tràng An.
Ms Chi Trang An
Chủ tịch Công đoàn
Công ty Cổ phần Tràng An

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!