Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Cty CP ECOBA Việt Nam

Year End Party kết hợp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập - ECOBA Việt Nam

Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty Cổ phần ECOBA Việt Nam tổ chức thành công chương trình Year End Party kết hợp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm với sự góp mặt của hơn 700 cán bộ nhân viên Ecoba VN, Ecoba ENT, M&E, EGE.

Mang chủ đề Kết Nối Để Tiếp Nối với concept ECOBA Airlines coi hành trình phát triển qua mỗi năm đã qua của ECOBA là những chuyến bay TIẾP NỐI nhau. Mỗi hành trình không phải một chuyến bay đơn độc, đó là sự KẾT NỐI của cả một phi đoàn bay (CBNV ECOBA), giống như một đàn chim, con đầu đàn phía trước định hướng và tạo động lực cho cả đoàn phía sau để cùng nhau vượt qua cả một chặng đường dài.

Bước sang năm thứ 11, tin rằng bằng sự KẾT NỐI mạnh mẽ của toàn thể CBNV, ECOBA Việt Nam sẽ tiếp tục TIẾP NỐI hành trình 10 năm hoạt động bằng một hành trình mới vươn tới những vùng đất xa hơn, rạng rỡ hơn.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chương trình mang lại một không gian mới mẻ, hấp dẫn và những nội dung thú vị cho toàn thể thành viên công ty, thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc.
tổ chức tiệc tất niên cuối năm ECOBA Việt Nam 006
Ban tổ chức
Công ty CP ECOBA Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!