Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Flat World

Year End Party 2020 - Flat World

Ngày 16/01/2021 tại Trống Đồng Palace Linh Đàm Park, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH TM DV & ĐT Thế Giới Phẳng (Flat World) tổ chức tiệc year end party 2020 cho gần 50 CBNV công ty.

Trong bối cảnh kinh tế khủng hoảng bởi dịch bệnh Covid-19, tiệc tất niên 2020 của doanh nghiệp cũng trở nên giản đơn hơn. Nhưng cũng chính hoàn cảnh ấy lại là chất xúc tác tuyệt vời thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sát cánh bên nhau vượt qua bao thách thức để ngày hôm nay, trong thời khắc ý nghĩa này đại gia đình Flat World hân hoan khi được tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước.

“Thật tuyệt vời”, “Tự hào khi được trở thành một phần của Flat World”, “Mãi bên nhau Flat World nhé” là chia sẻ của CBNV Flat World chúng tôi may mắn nghe được sau khi chương trình kết thúc.

Chúc mừng Flat World Year End Party 2020 diễn ra thành công tốt đẹp! Chúc Flat World một năm mới 2021 gắn kết – phát triển – vươn xa!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Một bữa tiệc tất niên rất vui và ấm cúng. MC dẫn dắt chuyên nghiệp, dí dỏm, ekip hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cảm ơn Luxevent!
tổ chức tiệc tất niên cuối năm công ty Flat World 008
Ban lãnh đạo & CBNV
Công ty TNHH TM DV & ĐT Thế Giới Phẳng

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!