Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

Year End Party 2019 - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

Có rất nhiều concept tiệc cuối năm độc đáo, và tổ chức tiệc cuối năm như một show ca nhạc đã trở thành nét độc đáo rất riêng của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma. Cùng Luxevent chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt vời trong bữa tiệc Year End Party 2019 cũng là show ca nhạc hoành tráng nhất năm của SIGMA ENGINEERING – Top 10 Nhà thầu Cơ điện uy tín Việt Nam 2019.

Diễn ra tại phòng khánh tiết của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, xuyên suốt chương trình là hơn 40 tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, quy tụ gần 20 ca sĩ, nhóm múa, ban nhạc chuyên nghiệp tham gia biểu diễn.

Show ca nhạc là câu chuyện kể về con người Sigma, về lịch sử hình thành, chặng đường hoạt động 15 năm với những khó khăn, vất vả nhưng cũng không thiếu niềm vui, niềm hạnh phúc khi được làm việc dưới một ngôi nhà chung. Từng bản nhạc vang lên là một trang hồi ức của Sigma được lật mở. Cảm xúc của 800 CBNV Sigma cũng được trải qua rất nhiều cung bậc từ rạo rực, vui tươi đến bồi hồi, sâu lắng. Thời khắc tạm biệt một năm cũ sắp qua, chờ đón một năm mới đang đến gần trở nên thật lắng đọng và khó quên hơn bao giờ.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chúng tôi mong muốn sự kiện là một chương trình mang tính nghệ thuật cao, và thông qua chương trình để kể câu chuyện về con người Sigma. Cảm ơn Luxevent đã thấu hiểu và truyền tải trọn vẹn mong muốn ấy và đem đến một chương trình thành công tốt đẹp.
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma 7
Đại diện Ban tổ chức
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!