Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Tân Long Group

Year End Party 2019 - Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long

Ngày 10/01 vừa qua, Luxevent vinh dự tổ chức thành công bữa tiệc Year End Party 2019 cho Top 13 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long.

Trước thềm sự kiện, ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tân Long Group chia sẻ: “Bữa tiệc tất niên năm nay là dấu mốc kỷ niệm 19 năm hoạt động của Tân Long Group. Từ những ngày đầu thành lập chỉ với 4-5 thành viên, đến nay Tân Long đã có 2000 nhân viên. Buổi họp mặt hôm nay là dịp để Tân Long nhìn lại chặng đường của mình và rất vui vì tập đoàn ngày càng tăng trưởng, phát triển.”

Year End Party 2019 vừa là dịp để đại gia đình Tân Long Group nhìn lại chặng đường hoạt động, vừa là buổi tiệc để Ban lãnh đạo tri ân, khen thưởng, khích lệ CBNV đã gắn bó, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh của Tân Long, cũng vừa là cơ hội quý giá để 300 CBNV thưởng thức bữa tiệc sum vầy ý nghĩa sau một năm bộn bề với công việc.

Những điểm sáng trong Year End Party Tân Long Group 2019:

– Trải nghiệm sòng bài casino & tiệc cocktail sang trọng

– Thưởng thức bữa tiệc tất niên hoành tráng

– Bốc thăm Luckydraw với số lượng giải thưởng & giá trị cực lớn

– Đắm mình trong những giai điệu mùa xuân ngọt ngào được thể hiện bởi giọng ca Quán quân Thần tượng Bolero 2019 Phương Ý

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Bữa tiệc diễn ra rất ấm áp và ý nghĩa. Các hoạt động, trò chơi trong chương trình rất vui, 300 CBNV Tân Long đã thực sự được kết nối. Cảm ơn Luxevent và rất mong sẽ gặp lại các bạn trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tân Long Group.
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tân Long Group 8
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ
Tân Long Group

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!