Tổ chức du lịch team building Đà Nẵng – Ban KSNB Ngân hàng SHB

Tour du lịch team building Đà Nẵng - Ban Kiểm soát Nội bộ Ngân hàng SHB

Sau thành công của tour du lịch team building đảo Lý Sơn của Khối Xử Lý Nợ, Luxevent tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng SHB trong chuỗi Company Trip 2020 tổ chức tour team building Đà Nẵng cho Ban Kiểm soát Nội bộ SHB.

Diễn ra trong 3 ngày từ 03-05/7, 60 CBNV của Ban Kiểm soát Nội bộ đã có một hành trình khám phá và trải nghiệm trọn vẹn tại Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đó là chuyến tham quan chùa Linh Ứng Bãi Bụt, ngôi chùa nổi tiếng nhất Đà Nẵng sở hữu tượng phật Quan Âm cao nhất Việt Nam. Đó là chương trình team building trên bãi biển Mỹ Khê, 1 trong 7 bãi biển đẹp nhất hành tinh, với những trò chơi đầy vui nhộn và gắn kết. Và cuối cùng là quẩy hết mình trong bữa tiệc gala dinner sôi động nhưng không kém phần ấm cúng.

Chúc mừng Ban Kiểm soát Nội bộ đã có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa. Hẹn gặp lại SHB Company Trip 2020 trong hành trình tiếp theo của CBNV SHB chi nhánh Hoàn Kiếm!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Một chuyến đi rất vui và ý nghĩa. Đặc biệt, chúng tôi ấn tượng với sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip tổ chức, các bạn đã làm hết sức để CBNV Ban Kiểm soát Nội bộ có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Cảm ơn Luxevent rất nhiều!
Tổ chức du lịch team building Đà Nẵng - Ban KSNB Ngân hàng SHB 7
Trưởng ban Kiểm soát Nội bộ
Ngân hàng SHB

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!