Tổ chức du lịch team building – Tập đoàn Nagakawa

Chương trình du lịch team building Hạ Long - Tập đoàn Nagakawa

Vừa qua tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Nakagawa tổ chức thành công chuỗi sự kiện 3 TRONG 1: (1)Chương trình du lịch team building hè 2019, (2) Lễ ra mắt sản phẩm mới Nồi cơm điện tách đường, (3) Gala kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty CP Tập đoàn Nagakawa.

Với một chuỗi sự kiện mang ý nghĩa quan trọng cùng những yêu cầu khắt khe của một tập đoàn lớn, Nagakawa đã đưa ra một bài toàn khó cho ekip Luxevent: Làm sao để chương trình có sự hấp dẫn, thú vị của chuyến du lịch hè, có sự độc đáo, ấn tượng của một lễ ra mắt sản phẩm, và có sự long trọng, ý nghĩa của một lễ kỷ niệm thành lập. Đặc biệt là nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể nhân viên tập đoàn.

Sau rất nhiều bản phác thảo ý tưởng, những buổi present liên tục để thấu hiểu trái tim khách hàng, những đêm thức trắng chỉnh sửa thiết kế, cuối cùng, Luxevent đã đem đến một lời giải hoàn hảo hơn cả mong đợi cho bài toán Nakagawa đặt ra.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Là chuỗi sự kiện mang ý nghĩa rất lớn với Nakagawa Group, chúng tôi mong muốn chương trình có thể truyền tải trọn vẹn những thông điệp mà ban lãnh đạo Nakagawa muốn gửi gắm. Dù trong quá trình tổ chức, có rất nhiều thay đổi không dự báo trước xuất phát từ phía Nakagawa, nhưng ekip Luxevent đều đã hỗ trợ rất nhiệt tình và hoàn thành rất tốt. Với những thành công và hiệu ứng tốt đẹp sau sự kiện, mong rằng Nakagawa Group và Luxevent sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội hợp tác!
Giám đốc nhân sự Nagakawa Việt Nam
Giám đốc Nhân sự
Tập đoàn Nakagawa

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!