Tổ chức Ngày hội gia đình: WE ARE FAMILY” – Panasonic
"WE ARE FAMILY"
Tổ chức Ngày hội gia đình: "WE ARE FAMILY" – Panasonic

Với tôn chỉ đặt yếu tố : “Con người ” làm trọng tâm trong, ban lãnh đạo của anasonic Appliances Việt Nam – PAPVN luôn luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của 1.000 cán bộ công nhân viên Công ty.

Hàng năm, PAPVN có rất nhiều hoạt động đãi ngộ dành cho nhân sự – Family Day sự kiện lớn nhất trong năm của đại gia đình PAPVN. LUX là đơn vị tổ chức sự kiện, teambuilding được PAPVN tin tưởng trao trọng trách tổ chức sự kiện này. Đây là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến cán bộ công nhân viên và cũng là dịp để các các gia đình thành viên của PAPVN được nghỉ ngơi, giao lưu, rèn luyện tinh thần đoàn kết trong chương trình teambuilding với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, kịch tính cùng những phần quà vô cùng thú vị.

Đặc biệt trong đêm hội Gala Dinner:”WE ARE FAMILY” cán bộ công nhân viên PAP VN đã có những phút giây vui sướng, hạnh phúc đến tột độ khi trúng những giải thưởng có giá trị rất lớn của công ty như xe máy, ti vi…Bên cạnh đó những tiết mục “Cây nhà lá vườn” tự biên tự diễn của các thành viên PAPVN cũng là một món ăn tinh thần hấp dẫn trong chương trình .

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chương trình kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng mọi người nhiều kỉ niệm khó quên, không chỉ là cơ hội để các thành viên trong công ty có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn thế nữa, mọi người còn được giao lưu, gắn kết, hiểu nhau hơn, gần nhau hơn để chung tay xây dựng một đại gia đình lớn mạnh – đại gia đình PAPVN. “
Tổng giám đốc
Panasonic Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!