Tổ chức gala dinner cuối năm – Bộ môn Mô Phôi ĐH Y Hà Nội

Tổ chức gala dinner cuối năm - Bộ môn Mô Phôi ĐH Y Hà Nội

Ngày 27/12/2020, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Bộ môn Mô Phôi Đại học Y Hà Nội tổ chức gala dinner cuối năm 2020.

Như một bữa tiệc tất niên của đại gia đình với sự góp mặt của toàn thể CBVC đơn vị cùng người thân, chương trình diễn ra trong không khí tươi vui, ấm áp, là dịp để nhìn lại một năm cũ qua đi và đón chờ một năm mới với những điều tốt đẹp mới.

Năm 2020 cũng là năm thứ 61 Bộ môn Mô Phôi ĐH Y Hà Nội đã giảng dạy, đào tạo nên hàng trăm cán bộ, bác sĩ giỏi, có chuyên môn tốt, tay nghề cao cũng như có những đóng góp to lớn trong công cuộc nghiên cứu về vấn đề vô sinh hiếm muộn, giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng không có con sau nhiều năm kết hôn đạt được tâm nguyện.

Năm cũ qua đi, năm mới đang đến gần và hành trình mới hứa hẹn nhiều thành tựu y học đang chờ đợi ở phía trước. Chúc cho CBVC Bộ môn Mô Phôi ĐH Y Hà Nội luôn giữ vững sự tận tâm, lòng yêu nghề, không ngừng nâng cao nghiệp vụ và chuyên môn để mang đến điều kỳ diệu cho nhiều cặp vợ chồng hơn nữa.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chương trình rất vui vẻ và ấm áp. Chúng tôi rất thích các trò chơi sân khấu năm nay, vô cùng vui nhộn và khuấy động được tất cả mọi người. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự Luxevent.
tổ chức gala dinner cuối năm - Đại học Y Hà Nội 003
Ban lãnh đạo
Bộ môn Mô Phôi - Đại học Y Hà Nội

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!