Tổ chức hội nghị đối tác – VNPT-Media

Hội nghị Đối tác Dịch vụ Số - Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình hội nghị hội thảo của Mobifone, Luxevent vinh dự tiếp tục được ông lớn thứ hai ngành viễn thông – Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media (thành viên của Tập đoàn VNPT) lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Hội nghị Đối tác Dịch vụ Số. Chương trình diễn ra tại khách sạn 5* Lotte Hotel Hanoi vào ngày 06/01/2020 vừa qua.

Hội nghị Đối tác dịch vụ số 2020 của VNPT-Media có sự tham dự của 150 đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau của mảng sản phẩm dịch vụ số. Hội nghị được hi vọng sẽ là cầu nối giữa VNPT-Media và các nhà cung cấp dịch vụ nhằm đem lại giá trị cho cả hai bên, đúng như chủ đề “Mở rộng kết nối – Đổi mới vươn xa”.

Ngoài những nội dung chính, đến tham dự hội nghị, 150 đối tác của VNPT-Media đã được trải nghiệm những công nghệ và nghệ thuật biểu diễn sự kiện hiện đại, ấn tượng. Backdrop check-in sử dụng công nghệ trình chiếu Fog Screen hay còn gọi là màn sương 3D với những hình ảnh có khả năng “trôi nổi” trong không khí. Tiết mục keymoment vẽ tranh lửa được thể hiện dưới bàn tay tài hoa của họa sĩ Phạm Hồng Minh cũng đã khiến khách mời đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Hội nghị Đối tác dịch vụ số là sự kiện lớn và thường niên của VNPT-Media. Chương trình năm nay có sự mới mẻ, khác biệt hơn mọi năm nhờ những công nghệ, màn trình diễn độc đáo tạo nên sức hút và ấn tượng cho chương trình. Đặc biệt cảm ơn sự chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ của Luxevent. VNPT-Media rất vui được hợp tác!
Tổ chức hội nghị đối tác - VNPT-Media 9
Trưởng Ban tổ chức sự kiện
VNPT-Media

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!