Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019 – Tổng công ty viễn thông MobiFone
Bản lĩnh quyết định sự thành công
BẢN LĨNH QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG - MOBIFONE

Trong 3 ngày, từ ngày 24/4/2019 đến 26/4/2019 tại khách sạn VinPearl, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019. LUXEVENT hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức, đồng hành cùng với MobiFone trong sự kiện quan trọng này.

Hội nghị có sự tham gia của gần 200 các cán bộ chủ chốt thuộc các Phòng, Đài, tổ chức năng của các đơn vị trực thuộc Trung tâm mạng lưới MobiFone trên các tỉnh thành toàn miền Bắc.

Trải qua những ngày làm việc được chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc, Hội nghị đã được các thành viên tham gia đánh giá rất thành công và mang lại những giải pháp, sáng kiến chất lượng, chương trình hành động cụ thể để có thể hoàn thành mục tiêu 3 nhiệm vụ trọng điểm.

Là đơn vị tổ chức sự kiện, du lịch MICE, LUXEVENT tự hào khi đóng góp vào sự thành công chung của Hội nghị triển khai kế hoạch 2019 – Tổng công ty viên thông MobiFone. Hi vọng với sự quyết tâm hành động mà Hội nghị đã có được sẽ là một bước đà quan trọng cho sự tăng trưởng vượt bậc về chất và lượng của MobiFone trong năm 2019.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

"Hội nghị đã được LUX và Mobifone phối hợp tổ chức rất thành công, các thành viên tham gia đánh giá hồi nghị rất hiệu quả và mang lại những giải pháp, sáng kiến chất lượng, chương trình hành động cụ thể để có thể hoàn thành mục tiêu 3 nhiệm vụ trọng điểm ."
Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019 - Tổng công ty viễn thông MobiFone 11
Trưởng phòng tổ chức hành chính
Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!