Tổ chức hội thảo sức khỏe răng miệng – Đài Linh Group

Hội thảo sức khỏe: "Xu hướng chăm sóc răng miệng chuyên biệt"

Chiều ngày 12/12/2020 tại khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake, buổi hội thảo sức khỏe ”Xu hướng chăm sóc răng miệng chuyên biệt từ Tây Ban Nha” kết hợp giới thiệu dòng sản phẩm kem đánh răng mới mang thương hiệu Pierrot của Công ty CP XNK TM Đài Linh diễn ra với sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ chuyên môn đã thu hút nhiều cơ quan báo chí và đại diện các nhà phân phối khu vực phía Bắc tới tham dự.
 
Chăm sóc răng miệng là một trong những việc làm quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh yếu tố làm sạch, ngăn ngừa sâu răng thì sự an toàn khi lựa chọn kem đánh răng cho trẻ em luôn cần được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng của PIERROT – thương hiệu 100% made in Spain với 75 năm lịch sử phát triển, đã có mặt tại 55 quốc gia trên thế giới – được Đài Linh Group phân phối hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng lý tưởng cho hàng triệu gia đình Việt.
 
Luxevent vinh dự là đơn vị đồng hành và mang đến thành công cho sự kiện!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Workshop diễn ra thành công ngoài mong đợi của chúng tôi. Tất cả các khâu tổ chức từ kịch bản, ý tưởng đến điều phối tổ chức, Luxevent đều thực hiện rất chuyên nghiệp.
Tổ chức hội thảo sức khỏe răng miệng - Đài Linh Group 7
Tổng Giám đốc
Công ty CP XNK TM Đài Linh (Đài Linh Group)

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!