Tổ chức lễ khánh thành – Nhà máy Big CNC-Foshan

Lễ khánh thành nhà máy Big CNC - Foshan

Công ty CP Thiết bị gốm sứ và khuôn ép Foshan thành lập từ năm 2008 với nhà máy đầu tiên tại KCN Quang Minh. Đặt mục tiêu tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn lớn, tháng 4/2019, Foshan.,JSC đã quyết định khởi công xây dựng nhà máy thứ hai tại KCN Bình Xuyên 1, trên diện tích 6600m2.

Sau hơn 1 năm thi công và hoàn thiện, ngày 3/7/2020, nhà máy Big CNC – Foshan chính thức được khánh thành đi vào hoạt động. Công ty tổ chức sự kiện Luxevent vinh dự được Foshan lựa chọn là đơn vị tổ chức buổi lễ quan trọng này.

Lễ khánh thành nhà máy Big CNC – Foshan có sự tham dự đặc biệt của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Ông Nguyễn Văn Sinh cùng 380 vị khách quý, đại diện cho các ban ngành, đoàn thể tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các khách hàng, đối tác của Foshan.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ Trọng Tấn cùng với những nhạc phẩm bất hủ đã đem đến bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm áp và ý nghĩa cho buổi lễ.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Sự kiện rất thành công. Chúng tôi vô cùng hài lòng vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn. Nếu đối tác, khách hàng của chúng tôi có nhu cầu tổ chức sự kiện chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu Luxevent.
Giám đốc
Công ty CP Thiết bị gốm sứ và khuôn ép Foshan

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!