Tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty – Hanoi Housing

Tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty - Hanoi Housing

Ngày 5/1/2021, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Hanoihousing – thương hiệu 20 năm trong lĩnh vực bất động sản – tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty long trọng tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark.

Với Hanoihousing, sự yêu mến và niềm tin của khách hàng, đối tác cũng như sự gắn bó, cống hiến của đội ngũ CBNV là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển. Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty là dịp để Hanoihousing gửi lời cảm ơn chân thành và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới toàn thể khách hàng, đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên. Đây cũng là dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế của Hanohousing trong quá trình xây dựng và phát triển một thương hiệu bất động sản thực sự chất lượng.

Buổi lễ có sự tham dự đặc biệt của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Azerbaijan, Tùy viên Đại sứ quán Ý tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Cty Ariston Thermo Việt Nam, các vị khách quý khác cùng toàn thể hơn 300 CBNV, cựu nhân viên của Hanoihousing.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn Luxevent vì đã tổ chức một sự kiện có chất lượng rất cao. Cảm ơn các bạn vì sự chuyên nghiệp và tận tâm. Tất cả các khách mời tham dự chương trình đều đánh giá như vậy. Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty của Hanoi Housing đã diễn ra vô cùng thành công!
Tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty - Hanoi Housing 7
Giám đốc
Hanoi Housing

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!