Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – CLB CEO Trẻ Hà Nội

Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập và Chuyển giao nhiệm kỳ mới - CLB CEO Trẻ Hà Nội

Bước sang năm thứ 8 hoạt động cũng là khởi đầu hành trình của nhiệm kỳ thứ 4, với mong muốn trở thành “bệ phóng” cho hoài bão của các thành viên sẽ cất cánh bay cao, bay xa hơn trên chặng đường khẳng định tên tuổi, vị thế của doanh nghiệp. Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 và Lễ chuyển giao chức vụ chủ tịch nhiệm kỳ mới của Câu lạc bộ CEO Trẻ Hà Nội mang chủ đề Cất cánh cùng CEO Trẻ đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tối ngày 26/10/2019.

Trước sự chứng kiến của 120 khách mời là các chủ doanh nghiệp thành viên trực thuộc CLB, tân Chỉ huy trưởng tàu con thoi CEO Trẻ số 4 đã nhận lại cờ danh dự từ Chỉ huy trưởng tàu con thoi CEO Trẻ số 3 cùng với lời tuyên thệ và cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, tín nhiệm của CLB CEO Trẻ Hà Nội.

Hy vọng rằng dưới sự dẫn dắt của Chỉ huy trưởng mới, CLB CEO Trẻ Hà Nội sẽ có một hành trình Cất Cánh vươn cao, vươn xa và gặt hái được nhiều thành công như kỳ vọng.

Là thành viên của CLB CEO Trẻ Hà Nội đồng thời là nhà tài trợ, lên ý tưởng & tổ chức toàn bộ chương trình, Luxevent vô cùng vinh dự góp phần tạo nên một sự kiện ý nghĩa.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn Luxevent đã mang đến cho CEO Trẻ một Lễ kỷ niệm sinh nhật & Chuyển giao vô cùng sáng tạo, thành công. Mỗi một sự kiện CEO Trẻ đồng hành cùng Luxevent ban tổ chức chúng tôi hoàn toàn yên tâm, không có điều gì phải bận tâm hay lo lắng. Rất tin tưởng đội ngũ của các bạn!
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập - CLB CEO Trẻ Hà Nội 8
Chủ tịch khóa III
CLB CEO Trẻ Hà Nội

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!