Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – Dược phẩm Tâm Bình

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình

Kỷ niệm thành lập chớ lo – Thành công trọn vẹn là do Lắc ì ven”. Ngày 12/12/2020, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Dược phẩm Tâm Bình tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập đầy ý nghĩa.

“Rối loạn tiêu hóa chớ lo – Đại tràng ổn định là do Tâm Bình” – Câu slogan quen thuộc của Dược phẩm Tâm Bình từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng Việt. Trải qua biết bao thăng trầm suốt một thập kỷ, Tâm Bình đã xây dựng thành công thương hiệu thuốc Đông y uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Để đến ngày hôm nay, tập thể CBNV Tâm Bình tự hào nhìn lại chặng đường phát triển trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty được tổ chức tại nhà máy Tâm Bình (KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm).

Buổi lễ có sự hiện diện của hơn 300 khách mời là đại diện chính quyền, đại diện các hiệp hội, các chuyên gia, đối tác, khách hàng, các cơ quan thông tấn, báo chí và đặc biệt là dàn nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với Tâm Bình trong nhiều năm như NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng,…

10 năm là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của doanh nghiệp trong chặng đường hình thành và phát triển, là nền tảng vững chắc để Tâm Bình tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Xin chúc Tâm Bình sớm đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp Đông dược hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình đã diễn ra rất chuyên nghiệp và thành công. Từ đội ngũ CBNV đến Ban lãnh đạo công ty đều hài lòng và khen ngợi hết lời. Cảm ơn Luxevent!
Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập - Dược phẩm Tâm Bình 7
Phòng truyền thông
Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Tâm Bình

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!