Tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập – Công ty CP Relia Việt Nam

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập - Công ty CP Relia Việt Nam

Bước chân vào Việt Nam từ năm 2009, Relia với 100% vốn đầu tư Nhật Bản đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thuê ngoài – BPO tại Việt Nam. Sau 10 năm hoạt động, với tốc độ tăng trưởng không ngừng, Relia Việt Nam đang dần chứng minh mục tiêu họ đặt ra từ những ngày đầu không còn là tham vọng.

Để đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này, Relia Việt Nam phối hợp cùng Luxevent long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập diễn ra tại Trung tâm Sự kiện & Tiệc cưới CTM Palace vào ngày 15/11 vừa qua.

Xuất phát từ đặc thù của Relia là công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, ekip Luxevent đã mang đến buổi lễ kỷ niệm nghi thức Kagami Biraki – một nghi thức đập rượu Sake truyền thống ở Nhật Bản với ý nghĩa đem lại những điều tốt đẹp, may mắn, thay cho nghi thức bật champagne khai tiệc thường thấy.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Relia Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Relia Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn ekip Luxevent đã hỗ trợ rất nhiệt tình, từ khâu lên ý tưởng kịch bản, dựng video clip, dựng các tiết mục văn nghệ cũng như trong suốt quá trình tổ chức, các bạn đều làm rất tốt.
P. Hành chính Nhân sự
Công ty CP Relia Việt Nam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!