Tổ chức team building – Công ty Công nghệ thông tin VNPT-IT

Chương trình team building kick off 2020 - VNPT-IT

“Lockdown but not knockdown”. Dịch bệnh khiến chúng ta phải tạm dừng mọi hoạt động, nhưng không có nghĩa sẽ khiến ta dễ dàng gục ngã. Ngược lại, chúng ta cần phải biến đổi để thích nghi và bật lên mạnh mẽ hơn.

Trong tâm thế như vậy, ngày 30/5/2020 vừa qua, Công ty Công nghệ thông tin VNPT-IT đã tổ chức chương trình team building kick off 2020 cho 80 CBNV Trung tâm giải pháp, Tích hợp hệ thống (VNPT-SI) tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Thảo Viên Resort. Chương trình teambuilding 1 ngày được Luxevent xây dựng ý tưởng và thực hiện tổ chức.

Với chủ đề Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công, cùng các trò chơi team building mang tính gắn kết đội ngũ cao, chương trình là liều doping thúc đẩy tinh thần đoàn kết, can đảm, dám thay đổi để vượt qua thử thách của mỗi thành viên.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động được VNPT-IT tổ chức nhằm tái khởi động bộ máy hậu Covid-19. Chương trình đã rất thành công nhờ các trò chơi team building thú vị và gắn kết, không gian tổ chức đẹp, đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của ekip tổ chức sự kiện. Cảm ơn Luxevent rất nhiều!
giám đốc vnpt-si
Giám đốc
VNPT-IT - Trung tâm giải pháp, Tích hợp hệ thống

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!