Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Chiyoda Integre Vietnam

Chương trình tiệc cuối năm Gala Employees Party - Chiyoda Integre Vietnam

Một doanh nghiệp có tới 95% nhân viên Nữ sẽ chơi team building như thế nào? Thiếu mạnh mẽ hơn? Thiếu máu lửa hơn? Thiếu bùng nổ hơn?

“Đúng! Chúng tôi thiếu mạnh mẽ nhưng chúng tôi có thừa sự khéo léo. Chúng tôi thiếu máu lửa nhưng chúng tôi luôn bền bỉ đến phút cuối. Chúng tôi thiếu bùng nổ nhưng chúng tôi không ngừng tương trợ lẫn nhau. Suy cho cùng, đoàn kết là điều quan trọng nhất, những thứ khác có hay không có, không quan trọng.”

Đó là lời khẳng định đầy mạnh mẽ của tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Chiyoda Integre Việt Nam trong chương trình tiệc cuối năm kết hợp team building diễn ra tại Sông Hồng Resort vào ngày 14/12 vừa qua.

Với số lượng lớn cán bộ công nhân viên, thời gian làm việc luân phiên theo ca kíp, vấn đề khó khăn Chiyoda Integre Việt Nam cũng như phần lớn các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp thường gặp phải đó là tạo nên một môi trường làm việc gắn kết. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa nội bộ thôi chưa đủ, điều then chốt là mỗi hoạt động dù nhỏ cần phải được chú trọng đầu tư về nội dung để đem tới những trải nghiệm thực sự ý nghĩa.

Luxevent vinh dự lần đầu tiên hợp tác và thành công đem đến một chương trình Gala Employees Party đầy gắn kết cho đại gia đình Chiyoda Integre Việt Nam!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Các trò chơi team building rất thú vị, phù hợp với thể lực của các nhân viên nữ và mang tính gắn kết cao. Ban lãnh đạo Chiyoda rất vui khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cán bộ nhân viên sau chương trình. Cảm ơn Luxevent đã mang đến một bữa tiệc cuối năm ý nghĩa cho chúng tôi!
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Chiyoda Integre Vietnam 7
Tổng Giám đốc
Fushan Technology Vietnam

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!