Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Ngân hàng Techcombank

Chương trình tiệc tất niên cuối năm - Khối Quản trị Nguồn nhân lực Ngân hàng Techcombank

Luxevent vinh dự đồng hành cùng Ngân hàng Techcombank tổ chức tiệc tất niên 2020 cho 120 CBNV Khối Quản trị Nguồn nhân lực. Chương trình diễn ra vào ngày 09/01 vừa qua tại khách sạn Lotte Hanoi.

Với mỗi người nhân viên, ngoài phần lương thưởng dịp cuối năm, trên hết điều họ cần là sự ghi nhận từ ban lãnh đạo và doanh nghiệp về những nỗ lực, cống hiến của họ trong suốt một năm qua.

Thấu hiểu điều đó, chương trình tiệc tất niên Thank You Party được Techcombank tổ chức hàng năm như một truyền thống, là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc gửi đến tất cả các thành viên trong đại gia đình Tếch Tếch.

Với Techcombank, tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất là một trong những sứ mệnh quan trọng. Tin rằng các hoạt động văn hóa nội bộ ý nghĩa như Thank You Party sẽ luôn giúp đại gia đình Techcombank gắn kết và nỗ lực không ngừng để tiếp tục giữ vững vị thế TOP những ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong thập kỷ mới.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Chương trình diễn ra rất thành công, dịch vụ khách sạn tốt, ekip điều hành chuyên nghiệp và nhiệt trình trong quá trình tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng. Cảm ơn Luxevent!
giám đốc nhân sự Techcombank
Giám đốc Nhân sự
Ngân hàng Techcombank

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!