Tổ chức team building – BNI Alignment Chapter

Tổ chức tour team building kết hợp lễ chuyển giao nhiệm kỳ - BNI Alignment Chapter

“Chương trình quá tuyệt vời”, “Thật sự không có gì để chê”, “Công tác chuẩn bị rất chu đáo”, “Một lần nữa chạm đến tận cùng cảm xúc”. Đó là cảm nhận của tất cả các thành viên BNI Alignment sau khi cùng nhau trải qua một sự kiện vô cùng đáng nhớ: Chương trình teambuilding 1 ngày kết hợp Lễ chuyển giao Ban Chấp hành nhiệm kỳ II, diễn ra tại Xanh Villas Resort & Spa vào ngày 8/4 vừa qua.

Còn nhớ lần đầu tiên đồng hành cùng BNI trong chương trình du lịch team building Mai Châu, thông qua từng trải nghiệm thú vị được sắp đặt một cách hợp lý, Luxevent đã mang đến cảm xúc không thể quên cho tất cả các thành viên Alignment.

Tuy nhiên, thành công đó cũng để lại cho chúng tôi không ít áp lực trong lần thứ hai hợp tác cùng BNI Alignment Chapter. Tổ chức chương trình team building ra sao để tạo nên điểm nhấn mới lạ? Làm cách nào để duy trì tinh thần và thúc đẩy cảm xúc cho người tham dự đêm gala dinner đến tận phút cuối trong hoàn cảnh địa điểm tổ chức có những giới hạn nhất định về mặt không gian và thời gian?

Cuối cùng, niềm vui và sự xúc động của các thành viên BNI Alignment Chapter đã trở thành sự ghi nhận to lớn nhất cho những nỗ lực của ekip Luxevent!

Chúc mừng Lễ chuyển giao nhiệm kỳ II của BNI Alignment Chapter diễn ra thành công tốt đẹp!

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn Luxevent! Một lần nữa chạm đến tận cùng cảm xúc!
tổ chức tour team building BNI Alignment 004
BNI Alignment Chapter

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!