Tổ chức Trung thu 2019 – Ngân hàng SHB Hội sở chính

Chương trình Tết Trung thu Ngày hội trẻ thơ 2019 - Ngân hàng SHB Hội sở chính

Hòa trong không khí Ngày hội trẻ thơ 2019 của toàn thể đại gia đình SHB trên toàn quốc, ngày 8/9 vừa qua, tại Gamuda City, 2000 phụ huynh và mầm non SHB Hội sở đã được tham gia một lễ hội Trung thu vui tươi, tràn ngập sắc màu ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền.

Đến với chương trình, các con được trải nghiệm những trò chơi dân gian truyền thống: nhảy sạp, leo cầu khỉ, tập làm bánh Trung thu, làm đèn ông sao, ném còn, tô tượng, bịt mắt đập niêu… và dành được những phần quà hấp dẫn khi chiến thắng. Bên cạnh đó, các con được xem ảo thuật, trình diễn xiếc và thích thú tương tác trực tiếp với các nghệ sĩ cùng chú Cuội, chị Hằng trên sân khấu.

Đặc biệt, Ban tổ chức SHB kết hợp cùng Luxevent đã đưa ra ý tưởng về Cây điều ước giúp các con được viết ra những ước mơ, nguyện vọng của mình. Đây đồng thời là cầu nối giúp cho chính cha mẹ có cơ hội thấu hiểu suy nghĩ và tâm tư của con em mình. Ý tưởng “Cây điều ước” cũng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần truyền tải trọn vẹn thông điệp của ngày hội: “SHB là một nhà, nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay cao”.

Đánh giá của khách hàng sau chương trình

Cảm ơn Luxevent đã cùng đồng hành và đem đến một Ngày hội trẻ thơ SHB 2019 đầy ý nghĩa. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi rất cảm kích và trân trọng sự hỗ trợ nhiệt tình, chủ động, xử lý tình huống nhanh chóng của các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc cùng nhau trong những sự kiện sắp tới của SHB.
Tổ chức Trung thu 2019 - Ngân hàng SHB Hội sở chính 7
Chủ tịch công đoàn
Ngân hàng SHB Hội sở chính

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Các sự kiện LUX đã tổ chức

Hàng ngàn chương trình đa dạng lớn nhỏ được LUX tổ chức thành công trong 10 năm qua

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

error: Content is protected !!