Tổ chức
hội nghị khách hàng

Đại tiệc Sang Trọng - Trải nghiệm Đẳng Cấp

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tri ân đối tác, đại lý, nhà phân phối... cho các công ty, tập đoàn.

250 chương trình thành công

Luxevent đã tổ chức thành công hơn 250 sự kiện tri ân khách hàng tại các địa điểm trong và ngoài nước, với quy mô từ hàng chục đến hàng nghìn người.

Dịch vụ chuyên nghiệp A-Z

Lựa chọn Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp A-Z: Sáng tạo ý tưởng, xây dựng kịch bản, cung cấp địa điểm, nhân sự...

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng độc đáo, ấn tượng

Cuộc đua chiếm lấy vị trí số một trong tâm trí khách hàng (thương hiệu top-of-mind) dường như chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, việc tạo nên dấu ấn khác biệt cho thương hiệu của bạn ngay trong buổi hội nghị tri ân khách hàng vô cùng quan trọng.

Dựa trên tìm hiểu kỹ càng đặc trưng nhóm khách hàng cũng như đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp, Luxevent sẽ đưa ra những ý tưởng về chủ đề, concept, keymoment sự kiện tri ân khách hàng độc đáo, khiến cho bất kỳ vị khách nào cũng phải “say WOW”.

tổ chức gala tri ân khách hàng

Kịch bản hội nghị khách hàng chạm đáy cảm xúc

Quá chú trọng vào các quà tặng vật chất sẽ không khiến khách hàng của bạn trung thành hơn; tận dụng cơ hội quảng bá sản phẩm một cách lộ liễu sẽ khiến dấu ấn tốt đẹp về thương hiệu dần trở nên mờ nhạt. Vậy, kịch bản hội nghị tri ân như thế nào sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự trân trọng sâu sắc từ phía doanh nghiệp?

Sự hòa quyện tinh tế giữa hai yếu tố tri ân & quảng bá sẽ làm nên một hội nghị khách hàng thành công. Một kịch bản tổ chức hội nghị khách hàng hấp dẫn Luxevent xây dựng sẽ đem đến cho mỗi “thượng đế” có mặt trong sự kiện những cảm xúc thăng hoa khi được tri ân và tôn vinh xứng đáng, đồng thời lan tỏa thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải một cách hài hòa, rõ nét.

Địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng sang trọng, thẩm mỹ

Luxevent lựa chọn giúp bạn các địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng sang trọng, đẳng cấp bao gồm các khách sạn, trung tâm tổ chức hội nghị đạt chuẩn 4-5* với lối thiết kế kiến trúc, không gian mang tính độc đáo, thẩm mỹ sẽ khiến bất cứ ai khi vừa đặt chân vào cũng đều cảm thấy “choáng ngợp”.

Thêm vào đó, chúng tôi luôn ưu tiên các địa điểm tổ chức tiệc tri ân khách hàng phù hợp quy mô, thuận tiện di chuyển và tích hợp tối đa các tiện ích sẵn có cho bạn.

dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng
tổ chức hội nghị khách hàng bảo hiểm nhân thọ

Giải pháp truyền thông - nâng tầm sự kiện

Để giúp hình ảnh về doanh nghiệp/thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng khắp, LUX tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông trước, trong và sau sự kiện tri ân khách hàng với chi phí phù hợp ngân sách.

Các dịch vụ media quay phim, chụp hình sự kiện, phóng sự trên các kênh truyền hình hay những bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam sẽ là giải pháp truyền thông mang đến lợi thế tuyệt vời cho bạn trên đường đua chiếm lấy vị trí số một trong tâm trí khách hàng.

Chi phí tổ chức hội nghị khách hàng phù hợp ngân sách

Mọi ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chi phí tổ chức chương trình tri ân khách hàng của Luxevent luôn được chúng tôi xây dựng dựa trên nguồn ngân sách sẵn có của bạn, bao gồm việc cung cấp đúng chất lượng, đủ số lượng tất các hạng mục với chi phí được tối ưu hóa ở mức tối đa nhất.

tổ chức hội nghị tri ân khách hàng đại lý
công ty tổ chức sự kiện lễ tri ân khách hàng

Đội ngũ điều hành tổ chức hội nghị khách hàng bài bản, chuyên nghiệp

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện bên ngoài chỉ để quẳng bớt gánh lo chạy sự kiện thì khi đến với Luxevent, bạn sẽ nhận được hơn những gì mong đợi bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức hội nghị khách hàng từ A-Z. Đó chắc chắn sẽ và luôn là điều khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ Luxevent luôn hoạt động với tôn chỉ:

  • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
  • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
  • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
  • Sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!