Tổ chức lễ khởi công động thổ

Quy trình Chuyên Nghiệp - Thực hiện Chuẩn Xác

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công xây dựng cho các dự án, công trình, nhà máy... lớn nhỏ tại khu vực phía Bắc.

Tổ chức chuyên nghiệp

Lựa chọn Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với một lễ khởi công được tổ chức chuyên nghiệp từ A đến Z: Xin giấy phép, làm lễ cúng, xây dựng kịch bản, cung cấp nhân sự, trang thiết bị...

Chi phí hợp lý

Luôn cung cấp tất cả các hạng mục đúng chất lượng, đủ số lượng; Báo giá chi tiết, minh bạch với chi phí được tối ưu hóa, là cam kết của Luxevent.

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

XIN CẤP GIẤY PHÉP TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHANH CHÓNG

Thiếu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về các thủ tục hành chính khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép tổ chức lễ khởi công dự án? Hồ sơ xin cấp phép tổ chức lễ khởi công công trình gồm những giấy tờ gì? Các cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết? Trong thời hạn bao nhiêu ngày hồ sơ được xét duyệt? Sai một khâu trong quy trình có thể khiến lễ khởi công động thổ của bạn bị hoãn, thậm chí phải hủy bỏ.

Đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Luxevent sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự kiện nói chung, đặc biệt là lễ khởi công động thổ nói riêng. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép.

tổ chức sự kiện lễ khởi công
tổ chức lễ động thổ xây dựng

Quy trình tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp

Lễ khởi công động thổ là một sự kiện không yêu cầu quá nhiều hạng mục hay sự phức tạp trong nội dung kịch bản. Yếu tố then chốt tạo nên thành công của chương trình nằm ở quy trình tổ chức sự kiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy, công trình, chung cư, cao ốc… Luxevent sẽ đem đến cho bạn sự an tâm, hài lòng với một quy trình tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu, bài bản: Tiếp nhận yêu cầu → Nghiên cứu thông tin → Khảo sát địa điểm → Tư vấn phương án → Xây dựng kịch bản → Xin cấp phép → Dự phòng rủi ro → Setup → Vận hành tổ chức.

Nghi thức lễ cúng khởi công công trình chuẩn phong thủy

Không chỉ am hiểu tường tận các quy định, trình tự xin thủ tục cấp phép, Luxevent còn nắm rõ cách thức tổ chức nghi lễ cúng khởi công động thổ.

Bạn chưa biết cách sắm sửa một lễ vật cúng khởi công động thổ chu đáo, tươm tất? Hay bạn quá bận rộn mà không có đủ thời gian để chuẩn bị cho nghi lễ mang ý nghĩa quan trọng này? Hãy yên tâm bởi Luxevent sẽ tư vấn và chuẩn bị cho bạn mọi thứ từ lễ vật cúng, mời thầy cúng, bài văn cúng, nghi thức cúng…

tổ chức lễ cúng khởi công
nhân sự thiết bị tổ chức lễ khởi công xây dựng

Cung cấp nhân sự, thiết bị tổ chức lễ khởi công

Sự chuyên nghiệp của nhân sự, sự hiện đại, hoành tráng của thiết bị trong lễ khởi công góp phần thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng, đem đến sự an tâm cho khách hàng, đối tác.

Hiểu rõ điều đó, LUX cung cấp đội ngũ nhân sự Nhóm múa lân sư rồng, MC, PG, Ca sĩ, Nhóm nhảy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với sự tận tâm và khả năng ứng biến linh hoạt sẽ đem đến những ấn tượng tốt đẹp cho sự kiện của bạn.

Bên cạnh đó, LUX luôn có sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hệ thống bàn ghế, nhà giàn và tất cả các dụng cụ, thiết bị phục vụ tổ chức lễ khởi công công trình đảm bảo hiện đại, chất lượng và hoành tráng.

Điều hành tổ chức bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ 10 năm kinh nghiệm của Luxevent là những chuyên gia có khả năng xử lý mọi vấn đề về địa điểm, con người. trang thiết bị, thời tiết… sẽ trực tiếp điều hành & giám sát sự kiện, không để xảy ra bất kỳ một sự cố nào trong quá trình tổ chức lễ khởi công. Bạn chỉ cần yên tâm tiếp đón khách mời, mọi việc còn lại đã có Luxevent lo!

thuê nhân sự sự kiện khai trương

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!