Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thắp sáng Mốc Son - Trọn vẹn Ý Nghĩa

3 LÝ DO LỰA CHỌN LUXEVENT
CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CHUYÊN NGHIỆP

10 năm kinh nghiệm

Một sự kiện trọng đại nên được "chọn mặt gửi vàng" vào một công ty tổ chức sự kiện uy tín. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm... thành lập công ty cho các doanh nghiệp, thật đúng đắn khi bạn lựa chọn Luxevent!

250 chương trình thành công

Kinh nghiệm thực hiện hơn 250 chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, Luxevent nắm trong tay những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức chuyên nghiệp, ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp A-Z

Lựa chọn Luxevent, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp từ A đến Z: Sáng tạo ý tưởng, thuê địa điểm tổ chức, trang trí thiết kế, giám sát, vận hành, truyền thông... với chi phí tiết kiệm nhất

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty lắng đọng, ý nghĩa

Không ít doanh nghiệp đã đem những “bài sớ” không hồi kết để kể lại câu chuyện sáng lập hoặc quá chú trọng đến những món quà giá trị dành tặng khách hàng, đối tác – những sai lầm khiến chương trình kỷ niệm thành lập công ty trở nên rườm rà, vô nghĩa.

Thấu hiểu rằng tầm quan trọng của người sáng lập, hàng ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên hay đối tác đối với sự phát triển của doanh nghiệp rõ ràng không thể chối bỏ.

Ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty LUX xây dựng cho doanh nghiệp bạn với những chủ đề, concept chương trình, tiết mục nghệ thuật, khen thưởng đầy ấn tượng và ý nghĩa, để mỗi người tham dự sự kiện được tận hưởng giây phút lắng đọng cảm xúc trong niềm tự hào, sự trân trọngvinh danh xứng đáng. 

tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty
tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty

Keymoment độc đáo - Ghi dấu mốc son kỷ niệm thành lập

Dựa trên những nghiên cứu về quá trình hình thành cũng như đặc trưng của từng doanh nghiệp, đội ngũ sáng tạo ý tưởng của Luxevent sẽ mang đến chương trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty những “key moment” độc đáo.

Các tiết mục được dàn dựng công phu và đầy tính nghệ thuật như vẽ tranh cát động, múa tương tác màn Led, Hologram, 3D Mapping kết hợp Dance Perfomance, kịch nói, biểu diễn nghệ thuật… tái hiện chặng đường hoạt động của doanh nghiệp không chỉ gây ấn tượng mạnh, đem đến những cảm xúc thăng hoa và điểm tô cho mốc son vàng thêm rực rỡ. Đây còn là cơ hội để người tham dự nhìn lại hành trình phát triển vượt bậc, thêm tự hào và dành trọn niềm tin vào sự phồn thịnh của doanh nghiệp ở phía trước.

Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm
thành lập công ty “xứng tầm”

Là đối tác thân thiết của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm sự kiện đạt chuẩn 4-5* với không gian độc đáo, thẩm mỹ, các địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty LUX lựa chọn giúp bạn luôn đảm bảo sự sang trọng, xứng với tầm cỡ của một sự kiện trọng đại, và hơn cả là phù hợp mức ngân sách bạn có.

Nếu bạn muốn tổ chức sinh nhật công ty kết hợp với chương trình ngày hội gia đình, team building, LUX có sẵn danh sách đối tác resort cao cấp hoặc bất cứ điểm du lịch nào trên lãnh thổ Việt Nam bạn cần.

tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty

Giải pháp truyền thông – Nâng tầm sự kiện

Để giúp mốc son trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp bạn được thắp sáng và lan tỏa, LUX tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông trước, trong và sau lễ kỷ niệm thành lập công ty với chi phí phù hợp ngân sách.

Truyền thông sự kiện trên facebook, dịch vụ media quay phim, chụp hình sự kiện hay những bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam… là một trong những thế mạnh của Luxevent.

Chi phí tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty hợp lý

Hệ thống âm thanh không đáp ứng đủ công suất, một vài món ăn “không cánh mà bay” trong thực đơn, hay những giỏ hoa héo úa trước sự kiện… đều là những hệ lụy của một chương trình sự kiện “giá rẻ”. Đến với LUX, bạn sẽ không có những sự kiện giá rẻ, thế nhưng bạn cũng không bao giờ phải bận tâm về chi phí tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, bởi chúng tôi:

  • Xây dựng chương trình dựa trên ngân sách của bạn
  • Các hạng mục luôn đúng chất lượng, đủ số lượng với báo giá hợp lý
  • Hiệu quả chương trình tương xứng với chi phí bỏ ra
công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!