Tổ chức sự kiện
Ra mắt sản phẩm mới

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO - CHÀO SÂN ẤN TƯỢNG

3 LÝ DO LỰA CHỌN
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM LUXEVENT

10 năm kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới cho các công ty thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử-gia dụng, bất động sản, phần mềm, xe điện, thời trang...

Hiệu quả ấn tượng

Cập nhật xu hướng để đưa ra những ý tưởng độc đáo. Tư vấn giải pháp truyền thông trước, trong và sau sự kiện. Luxevent giúp bạn nâng cao hiệu quả 300% so với một format tổ chức lễ ra mắt sản phẩm thông thường.

Chi phí hợp lý

Mọi ý tưởng dù hay đến đâu đều trở nên bất khả thi nếu mức chi phí nằm ngoài ngân sách. Chúng tôi xây dựng chương trình theo nguyên tắc Chi phí tối thiểu - Hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT

✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

XIN GIẤY PHÉP TỔ CHỨC SỰ KIỆN
RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Thiếu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về các thủ tục hành chính khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới? Hồ sơ xin cấp phép gồm những giấy tờ gì? Các cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết? Trong thời hạn bao nhiêu ngày hồ sơ được xét duyệt? Sai một khâu trong quy trình có thể khiến lễ ra mắt sản phẩm mới của bạn bị trì hoãn, thậm chí phải hủy bỏ.

Đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Luxevent sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự kiện nói chung, đặc biệt là sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép.

lễ ra mắt sản phẩm thuốc lá vinataba
ý tưởng tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN
RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ẤN TƯỢNG

Một lễ ra mắt sản phẩm mới thực sự thành công trước tiên phải tạo ra “sự kết nối” giữa sản phẩm – thương hiệu với khách hàng. Chính vì vậy, Luxevent có riêng một ekip chuyên nghiên cứu các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, thị trường, đối thủ, khách hàng mục tiêu… để tư vấn và đưa ra ý tưởng ra mắt sản phẩm mới phù hợp, đánh trúng tâm lý và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

Key moment ra mắt sản phẩm mới độc & chất

Liên tục cập nhật những xu hướng tổ chức sự kiện trên thế giới, ứng dụng công nghệ hiện đại cùng những hiệu ứng âm thanh ánh sáng mãn nhãn, kết hợp thiết kế, trang trí không gian theo concept riêng cho từng sản phẩm. Luxevent đủ sức tạo nên những keymoment ra mắt sản phẩm độc & chất khiến khách mời của bạn phải “say wow”.

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới trọn gói
tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm xe mới

Địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đẳng cấp & hơn thế

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Luxevent giúp bạn lựa chọn các địa điểm tổ chức sang trọng, đẳng cấp bao gồm các trung tâm hội nghị, khách sạn tổ chức sự kiện đạt chuẩn 4-5* phù hợp quy mô, thuận tiện di chuyển. Sự đẳng cấp của event còn được thể hiện bởi hệ thống thiết bị hiện đại, hệ thống sân khấu và các hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoành tráng, chất lượng.

Hơn thế nữa, Luxevent sẽ biến mỗi địa điểm tổ chức trở thành nơi “tôn vinh” sản phẩm và doanh nghiệp bạn. Các concept thiết kế, màu sắc, mô hình, ấn phẩm truyền thông… đều làm nổi bật lên sản phẩm, thương hiệu một cách ấn tượng, tinh tế.

Giải pháp truyền thông – Nâng tầm sự kiện

Bằng việc tư vấn miễn phí và cung cấp gói dịch vụ truyền thông sự kiện với chi phí phù hợp ngân sách của bạn, Luxevent giúp cho thông tin về sản phẩm mới của bạn vượt qua phạm vi của một sự kiện, lan tỏa rộng rãi đến những tệp khách hàng tiềm năng bạn mong muốn.

Các hoạt động activation như chạy roadshow, tổ chức spamling phát tờ rơi và dùng thử sản phẩm; tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới; dịch vụ media quay phim, chụp hình sản phẩm/sự kiện; thiết kế catalogue; quay TVC quảng cáo; booking phóng sự trên các kênh truyền hình hay những bài viết PR trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam… là một trong những thế mạnh của Luxevent.

dịch vụ tổ chức họp báo công bố ra mắt sản phẩm mới
công ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Điều hành tổ chức bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị tổ chức bên ngoài chỉ để quẳng bớt gánh lo chạy sự kiện thì khi đến với Luxevent, bạn sẽ nhận được hơn những gì mong đợi bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới. Đó chắc chắn sẽ và luôn là điều khiến bạn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Đội ngũ Luxevent luôn hoạt động với tôn chỉ:

  • Phục vụ bằng thái độ chuẩn mực
  • Luôn coi yếu tố con người là trọng tâm
  • Hoàn thành tốt nhất từ những thứ nhỏ nhất
  • Sự trải nghiệm của khách hàng là thước đo thành công

Hơn 500 đối tác - khách hàng trong suốt 10 năm qua

Gọi ngay hotline để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24

5/5

5 CAM KẾT – TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG LUXEVENT
✔ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu
✔ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ
✔ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch
✔ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng
✔ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Gửi yêu cầu Kịch bản và Báo giá

CÁC SỰ KIỆN LUXEVENT ĐÃ TỔ CHỨC

error: Content is protected !!