Kiến thức tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Khai trương cúng gì? Danh sách 14 lễ vật cúng khai trương không thể thiếu

Khai trương cúng gì? Lễ vật cúng khai trương đầy đủ đúng nghĩa gồm những gì? Vì sao lại chọn hoa cát tường, hoa đồng tiền cúng khai trương mà không phải những loại hoa khác? Công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp Luxevent sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc trên trong bài viết sau đây.

Tổ chức khai trương cửa hàng – Kinh nghiệm từ A đến Z

Nếu không gây được ấn tượng tốt trong lần đầu gặp gỡ, thật khó để bạn tự tin làm những điều tiếp theo. Cũng giống như lễ khai trương cửa hàng, việc để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự và khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay kinh nghiệm tổ chức khai trương cửa hàng chi tiết từ A đến Z trong bài viết dưới đây để có một sự kiện khai trương suôn sẻ tốt đẹp.

Gợi ý 3 ngày tốt tháng 2 khai trương đẹp nhất theo phong thủy

Mặc dù tổ chức khai trương vào tháng 2 năm 2020 không thực sự là thời điểm lý tưởng, nhưng nếu bạn đã lên kế hoạch và muốn thực hiện đến cùng, công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp Luxevent sẽ gợi ý cho bạn những ngày tốt tháng 2 khai trương năm 2020 cho cửa hàng, văn phòng, showroom đẹp nhất để mang đến thật nhiều tài lộc và may mắn.

Xem ngày cúng khai trương mùng 9 Tết Canh Tý 2020

Khai trương mùng 9 Tết Canh Tý 2020 (tức ngày 02/02/2020 dương lịch) có tốt không? Chuẩn bị lễ cúng khai trương đầu năm như thế nào cho đủ đầy, tươm tất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến việc cúng khai trương ngày mùng 9.

Có nên mở hàng khai trương ngày mùng 8 Tết Canh Tý 2020?

Nhiều người quan niệm không nên cúng khai trương đầu năm vào ngày mùng 7, 8 để tránh làm ăn “thất bát”. Thực hư việc này ra sao? Đầu năm Canh Tý 2020 có nên mở hàng khai trương ngày mùng 8 Tết? Lắng nghe chuyên gia phong thủy phân tích các yếu tố hung cát trong ngày mùng 8 Tết nguyên đán 2020 (tức ngày 01/02/2020 dương lịch) để có câu trả lời.

Đầu năm Canh Tý 2020 chọn mùng 6 khai trương có tốt không?

Mùng 6 Tết âm lịch là ngày tất cả các cơ quan, công sở, trường học quay trở lại làm việc, học tập bình thường sau kỳ nghỉ Tết. Liệu chọn mùng 6 khai trương có tốt không?

Mùng 2 khai trương mở hàng năm mới 2020 có tốt không?

Mùng 2 khai trương mở hàng đầu năm Canh Tý 2020 có tốt không? Nếu bạn đang muốn khai trương cửa hàng, văn phòng đầu năm 2020 vào ngày mùng 2 Tết, cùng xem chuyên gia phong thủy nói gì về ngày này nhé!

Cách làm lễ cúng khai trương mùng 4 Tết năm Canh Tý 2020

Bạn đang có dự định cúng khai trương mùng 4 đầu năm Canh Tý 2020? Cùng xem ngày này có hợp tuổi bạn không, hướng nào, giờ nào tốt cũng như cách cúng khai trương mùng 4 Tết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách làm lễ cúng khai trương đầu năm 2020 chi tiết từ A đến Z

Lễ cúng khai trương đầu năm là một nghi lễ quan trọng góp phần đem đến tài lộc, may mắn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm mới. Nếu bạn đang muốn sắm lễ khai trương đầu năm nhưng chưa biết lễ cúng khai trương đầu năm gồm những gì, làm sao để có được một lễ khai trương đầu năm đầy đủ đúng nghĩa, hãy cùng tìm hiểu chi tiết lễ cúng khai trương đầu năm 2020 từ A đến Z được Công ty tổ chức sự kiện Luxevent chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem 4 ngày tốt khai trương tháng 1 năm 2020 đẹp nhất cho 12 con giáp

Nếu bạn đã dành cả năm 2019 cho việc ấp ủ và lên kế hoạch kinh doanh, bán hàng thì tháng 1 năm 2020 – Thời khắc bắt đầu một thập kỷ mới quả là thời điểm vàng để bạn “bung lụa”. Vậy khai trương năm 2020 vào tháng 1 ngày nào tốt? Công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp Luxevent sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày tốt khai trương tháng 1 năm 2020 (tháng 12 âm năm 2019) cũng như gợi ý các ngày khai trương tháng 1 năm 2020 đẹp nhất.

Xin giấy phép tổ chức sự kiện 2020 – Thông tin chi tiết từ A đến Z

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn còn mơ hồ với các văn bản pháp luật, giấy phép quy định về tổ chức sự kiện. Không ít sự kiện đã bị buộc phải hủy bỏ vào phút chót chính vì sự thiếu am hiểu này. Xem ngay thông tin đầy đủ từ A đến Z về thủ tục xin giấy phép tổ chức sự kiện 2020, giúp sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

40 địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Cập Nhật Mới Nhất 2020

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội? Bạn băn khoăn không biết địa điểm nào phù hợp nhất với sự kiện của mình? 40 địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội cập nhập thông tin mới nhất 2020 dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được câu trả lời!

error: Content is protected !!