Kiến thức tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

15 trò chơi team building trên biển không vui không tính tiền

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi team building trong nhà để tổ chức trong các buổi hội nghị hội thảo, workshop đào tạo, các sự kiện văn hóa nội bộ hay đơn giản là để thay đổi không khí làm việc ngay tại văn phòng? Đừng bỏ lỡ những trò chơi team building indoor game sáng tạo và gắn kết được công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Các trò chơi team building trong nhà Sáng Tạo và Gắn Kết

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi team building trong nhà để tổ chức trong các buổi hội nghị hội thảo, workshop đào tạo, các sự kiện văn hóa nội bộ hay đơn giản là để thay đổi không khí làm việc ngay tại văn phòng? Đừng bỏ lỡ những trò chơi team building indoor game sáng tạo và gắn kết được công ty tổ chức team building chuyên nghiệp Luxevent chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Các trò chơi team building vui nhộn, cười không thấy tổ quốc

Các trò chơi team building vui nhộn vừa đem đến tiếng cười sảng khoái, không khí vui vẻ thoải mái, xua tan mệt mỏi bực bội mà vẫn giữ được giá trị của team building là sự gắn kết. “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” quả thật chẳng sai. Với các trò chơi team building hài hước, vui nhộn, cười không nhìn thấy tổ quốc được Luxevent gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ là những liều thuốc bổ cả về sức khỏe, tinh thần cho cá nhân lẫn tập thể để doanh nghiệp, tổ chức của bạn luôn đoàn kết và phát triển vững mạnh.

Các trò chơi team building ngoài trời hay và dễ tổ chức nhất

Công ty bạn dự định đi du lịch, dã ngoại hay kich-off ngắn ngày? Bạn đang tìm kiếm các trò chơi team building ngoài trời hay, dễ tổ chức để tạo sự gắn kết và trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa cho chuyến đi? Dưới đây là các trò chơi team building ngoài trời với cách thức chơi, dụng cụ chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị, chắc chắn sẽ đem đến cho đồng nghiệp của bạn những cảm xúc khó quên!

45+ trò chơi team building 2020 CHƠI là CHẤT

Bạn đang tìm các trò chơi team building mới lạ, thú vị, mang tính gắn kết cao và quan trọng là có thể tự tổ chức? Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức team buiding chuyên nghiệp, Luxevent sẽ bật mí cho bạn 45+ trò chơi team building đơn giản, phù hợp với mọi địa điểm tổ chức (trong nhà, ngoài trời, bãi biển, dưới nước), mọi đối tượng tham gia (nhân viên công ty, học sinh sinh viên), vừa hài hước, vui nhộn, vừa mang tính trí tuệ và gắn kết, đảm bảo mang đến cho bạn một chương trình team building cực chất.

Khai trương cúng gì? Danh sách 14 lễ vật cúng khai trương không thể thiếu

Khai trương cúng gì? Lễ vật cúng khai trương đầy đủ đúng nghĩa gồm những gì? Vì sao lại chọn hoa cát tường, hoa đồng tiền cúng khai trương mà không phải những loại hoa khác? Công ty tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp Luxevent sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc trên trong bài viết sau đây.

Tổ chức khai trương cửa hàng – Kinh nghiệm từ A đến Z

Nếu không gây được ấn tượng tốt trong lần đầu gặp gỡ, thật khó để bạn tự tin làm những điều tiếp theo. Cũng giống như lễ khai trương cửa hàng, việc để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự và khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay kinh nghiệm tổ chức khai trương cửa hàng chi tiết từ A đến Z trong bài viết dưới đây để có một sự kiện khai trương suôn sẻ tốt đẹp.

Gợi ý 3 ngày tốt tháng 2 khai trương đẹp nhất theo phong thủy

Mặc dù tổ chức khai trương vào tháng 2 năm 2020 không thực sự là thời điểm lý tưởng, nhưng nếu bạn đã lên kế hoạch và muốn thực hiện đến cùng, công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp Luxevent sẽ gợi ý cho bạn những ngày tốt tháng 2 khai trương năm 2020 cho cửa hàng, văn phòng, showroom đẹp nhất để mang đến thật nhiều tài lộc và may mắn.

Xem ngày cúng khai trương mùng 9 Tết Canh Tý 2020

Khai trương mùng 9 Tết Canh Tý 2020 (tức ngày 02/02/2020 dương lịch) có tốt không? Chuẩn bị lễ cúng khai trương đầu năm như thế nào cho đủ đầy, tươm tất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến việc cúng khai trương ngày mùng 9.

Có nên mở hàng khai trương ngày mùng 8 Tết Canh Tý 2020?

Nhiều người quan niệm không nên cúng khai trương đầu năm vào ngày mùng 7, 8 để tránh làm ăn “thất bát”. Thực hư việc này ra sao? Đầu năm Canh Tý 2020 có nên mở hàng khai trương ngày mùng 8 Tết? Lắng nghe chuyên gia phong thủy phân tích các yếu tố hung cát trong ngày mùng 8 Tết nguyên đán 2020 (tức ngày 01/02/2020 dương lịch) để có câu trả lời.

Đầu năm Canh Tý 2020 chọn mùng 6 khai trương có tốt không?

Mùng 6 Tết âm lịch là ngày tất cả các cơ quan, công sở, trường học quay trở lại làm việc, học tập bình thường sau kỳ nghỉ Tết. Liệu chọn mùng 6 khai trương có tốt không?

Mùng 2 khai trương mở hàng năm mới 2020 có tốt không?

Mùng 2 khai trương mở hàng đầu năm Canh Tý 2020 có tốt không? Nếu bạn đang muốn khai trương cửa hàng, văn phòng đầu năm 2020 vào ngày mùng 2 Tết, cùng xem chuyên gia phong thủy nói gì về ngày này nhé!

error: Content is protected !!