Kiến thức tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Cách giới thiệu sản phẩm mới với 7 kênh truyền thông hiệu quả

Cách giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường phù hợp và gây ấn tượng với khách hàng là một trong những điều kiện tiên quyết đảm bảo mức độ đón nhận và tiêu thụ sản phẩm trên thị trường. Sử dụng 7 kênh truyền thông online và offline dưới đây sẽ giúp bạn có một chiến dịch ra mắt sản phẩm hiệu quả.

Top 7 sự kiện Year End Party nổi bật cùng loạt hình ảnh ấn tượng

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng những ý tưởng Year End Party concept độc đáo, Luxevent vinh dự đồng hành mang đến những bữa tiệc tất niên cuối năm chạm đáy cảm xúc và in đậm dấu ấn văn hóa riêng cho từng doanh nghiệp. Trong thời khắc năm 2020 – một năm đặc biệt và đáng nhớ sắp trôi qua, hãy cùng chúng tôi nhìn lại Top 07 sự kiện Year End Party ấn tượng nhất được Luxevent tổ chức.

TOP 25 địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng tại Hà Nội

Công ty tổ chức sự kiện Luxevent gợi ý 25 địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng tại các khách sạn 4*, 5* và trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu Hà Nội.

Mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty kèm lời dẫn chi tiết

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cho công ty và gặp khó khăn trong khâu viết kịch bản? Bài viết sau đây, công ty tổ chức sự kiện Luxevent sẽ hướng dẫn bạn cách viết kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty, cũng như gợi ý cho bạn một mẫu kịch bản chương trình kỷ niệm thành lập công ty chi tiết kèm MC (lời dẫn).

[MẪU CHUẨN] 16 bước lập kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng

Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình lập kế hoạch có thể dẫn tới những tình huống rủi ro đáng tiếc.
Mẫu kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng chi tiết từ A-Z với 16 bước từ Luxevent sẽ giúp cho sự kiện tri ân khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

Mẫu kịch bản hội nghị khách hàng chi tiết A-Z

Bạn chuẩn bị tổ chức hội nghị tri ân khách hàng nhưng chưa biết cách xây dựng kịch bản như thế nào, nội dung chương trình ra sao cho thật chỉn chu và chuyên nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện tri ân khách hàng cho các công ty, tập đoàn, Luxevent sẽ hướng dẫn bạn cách viết kịch bản hội nghị khách hàng, đồng thời gợi ý cho bạn một mẫu chương trình hội nghị khách hàng chi tiết từ A-Z.

15 mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng sang trọng, ấn tượng

Công ty bạn chuẩn bị tổ chức hội nghị khách hàng? Bạn đang cần một mẫu thư mời dự tiệc tri ân khách hàng đẹp, sang trọng để gửi tới khách hàng, đại lý, nhà phân phối? Bài viết sau đây đội ngũ thiết kế 10 năm kinh nghiệm của công ty tổ chức sự kiện Luxevent sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế thư mời tri ân khách hàng cũng như đưa ra gợi ý 15 mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng ấn tượng nhất.

10 mẫu thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty đẹp, sang trọng

Một mẫu thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty đẹp, được thiết kế tỉ mẩn, trau chuốt sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng cũng như gây ấn tượng tốt đẹp tới khách mời.
Bài viết sau đây, đội ngũ thiết kế của công ty tổ chức sự kiện Luxevent với 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý khi thiết kế cũng như gợi ý 10 mẫu thiệp mời kỷ niệm thành lập công ty đẹp và sang trọng.

10 mẫu backdrop kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện trọng đại, mọi hạng mục trong chương trình đều cần phải được chuẩn bị, set up thật chỉn chu và chuyên nghiệp. Một backdrop kỷ niệm thành lập công ty (hay background kỷ niệm thành lập công ty/băng rôn kỷ niệm thành lập công ty) được thiết kế đẹp mắt, ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp, cũng như thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách mời.

Gợi ý 15 slogan kỷ niệm thành lập công ty hay, ý nghĩa

Công ty bạn chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm thành lập? Bạn muốn truyền tải thông điệp của sự kiện đến nhân viên, khách mời bằng một slogan kỷ niệm thành lập công ty độc đáo và ý nghĩa? Công ty tổ chức sự kiện uy tín Luxevent sẽ hướng dẫn bạn cách sáng tạo slogan cũng như gợi ý cho bạn những slogan ý nghĩa cho lễ kỷ niệm thành lập công ty qua bài viết sau đây.

Tổ chức sinh nhật công ty độc đáo, ý nghĩa

Bạn đang có kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật công ty? Bạn chưa biết tổ chức sinh nhật công ty như thế nào cho thật độc đáo và ý nghĩa? Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty kỷ niệm 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm… thành lập, Luxevent sẽ giúp bạn có một bữa tiệc sinh nhật công ty ấn tượng và ý nghĩa!

5 món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng, ý nghĩa

Quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty là món quà thay cho lời tri ân doanh nghiệp gửi tới nhân viên, khách hàng, đối tác. Cũng là cách để khắc sâu hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách mời. Bạn đang tìm một món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng, ý nghĩa? Cùng xem 5 loại quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập 2020 được công ty tổ chức sự kiện Luxevent gợi ý trong bài viết sau đây!

error: Content is protected !!