Cách thiết kế backdrop tiệc tất niên, mẫu backdrop tiệc tất niên 2019 đẹp nhất

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Backdrop tiệc tất niên được thiết kế đẹp và nổi bật không chỉ góp phần làm nên vẻ sang trọng, ấn tượng cho không gian sự kiện mà còn là tâm điểm thu hút sự chú ý của khách mời lên sân khấu. Hãy cùng lắng nghe đội ngũ thiết kế của Luxevent chia sẻ cách thiết kế backdrop tiệc tất niên ấn tượng và xu hướng mẫu backdrop tiệc tất niên đẹp, được ưa chuộng nhất.

Cách thiết kế backdrop tiệc tất niên chuẩn mực

Backdrop tiệc tất niên mang ý nghĩa định hình chủ đề cho toàn bộ sự kiện, đồng thời làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Để đạt được tất cả những ý nghĩa đó, backdrop cần được thiết kế đảm bảo những tiêu chí phù hợp sau:

1. Backdrop tiệc tất niên thiết kế phù hợp với chủ đề của buổi tiệc

Mỗi chủ đề/concept tiệc cuối năm khác nhau cần một backdrop khác nhau phản ánh thông tin cho người tham dự biết về nội dung chủ đề/concept của buổi tiệc đó.

Chẳng hạn với concept Tết thời bao cấp, backdrop của buổi tiệc cần có thiết kế đơn giản với màu sắc vintage, phông chữ thời xưa. Các chi tiết trang trí cũng cần thể hiện được không khí Tết thời bao cấp như bánh trưng, hoa đào, hoa cúc, tivi trắng đen, xe super cub… Hoặc đơn giản hơn là chủ đề buổi tiệc thể hiện với một hàng chữ bằng giấy được cắt dán trên một màn vải màu đỏ, điểm xuyết thêm vài đóa hoa mai vàng cũng cắt dán bằng giấy là đủ để mang đến không khí đón xuân mới của thời bao cấp.

Mẫu backdrop tiệc tất niên theo concept Tết thời bao cấp

Mẫu backdrop tiệc tất niên theo concept Tết thời bao cấp

Ngoài ra, tiệc tất niên cuối năm là bữa tiệc mang không khí sum họp, đầm ấm hay sự thịnh vượng, may mắn. Trong trường hợp buổi tiệc tất niên của bạn không có một chủ đề/concept nhất định, bạn có thể thiết kế backdrop theo những tiêu chí chung sau:

– Chi tiết trang trí: Mâm cúng Tết, nồi bánh chưng, lộc đâm chồi, hoa khoe sắc

– Màu sắc chủ đạo: Đỏ, vàng, xanh thể hiện sự tươi sáng, nổi bật

– Phông chữ: To, tròn, cứng cáp, thể hiện sự trọn vẹn, đủ đầy

2. Backdrop tiệc tất niên thiết kế phù hợp với xu hướng

Mỗi năm giới thiết kế đồ họa trên thế giới đều đưa ra xu hướng về màu sắc, phông chữ, các hiệu ứng hình ảnh… cho các ấn phẩm thiết kế. Theo thông tin đội ngũ thiết kế Luxevent cập nhật, bước sang năm 2020, xu hướng thiết kế được dự báo chủ yếu sử dụng đồ họa 3D, kiểu chữ nghệ thuật typography, màu sắc đậm và tươi sáng, màu gradien (màu sắc được sắp xếp theo thứ tự tuyến tính tạo ra sự chuyển tiếp màu), các hình dạng hình học có hiệu ứng liquid dạng lỏng thay vì các cạnh và đường cong cố định…

Mẫu backdrop Year End Party thiết kế theo xu hướng màu gradien

Mẫu backdrop Year End Party thiết kế theo xu hướng màu gradien

Backdrop tiệc cuối năm thiết kế theo kiểu bắt “trend” này cực kỳ phù hợp với các công ty có đội ngũ nhân sự trẻ, làm việc trong lĩnh vực sáng tạo. Hãy áp dụng luôn vào phần thiết kế backdrop year end party 2019 tới đây để tạo nên ấn tượng khó quên cho buổi tiệc nhé!

3. Thiết kế backdrop tiệc tất niên theo nhận diện thương hiệu

Tiệc tất niên công ty là dịp để cả công ty cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của một năm cũ, hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm mới. Vì vậy, sẽ rất ý nghĩa nếu bạn thiết kế backdrop tiệc tất niên theo nhận diện thương hiệu của công ty để khơi gợi sự đoàn kết, gắn bó của nhân viên dành cho doanh nghiệp.

Backdrop tiệc cuối năm

Mẫu backdrop tiệc cuối năm thiết kế theo nhận diện thương hiệu của Bệnh viện Phụ sản Mekong

Với kiểu thiết kế này, backdrop sẽ sử dụng chính tông màu của logo thương hiệu để làm màu sắc chủ đạo. Các chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ các sản phẩm/dịch vụ của công ty cung cấp.

4. Đảm bảo chất lượng in và chất liệu của backdrop tiệc tất niên

Dù backdrop tiệc tất niên có đẹp đến mức nào trên bản thiết kế, nhưng nếu không được đảm bảo về công nghệ in, chất liệu in thì thành phẩm bạn nhận được sẽ rất tệ.

Về chất liệu backdrop, bạn nên chọn chất liệu dày dặn, cứng cáp, mượt mà và dễ bám màu. Nếu chọn sai chất liệu, backdrop sẽ dễ bị sờn tróc màu, nhăn nhúm rất mất thẩm mỹ. Về công nghệ in, cần đảm bảo màu sắc chuẩn mã màu của bản thiết kế gốc, tránh màu in quá mờ nhạt hoặc lệch màu, bản in sắc nét, rõ hiệu ứng 3D, ảnh nổi, ảnh chìm…

mẫu backdrop tiệc tất niên đẹp

Chất liệu và công nghệ in ảnh hưởng đến chất lượng của backdrop

5. Kích thước backdrop tiệc tất niên phù hợp với không gian tổ chức

Kích thước của backdrop tiệc tất niên được xác định dựa vào kích thước của sân khấu tổ chức và không gian tổ chức buổi tiệc. Thông thường, chiều dài của backdrop bằng với chiều dài của sân khấu. Chiều cao chạm trần hoặc bằng ¾ trần để khách mời ở những vị trí xa nhất cũng có thể nhìn thấy.

Đối với các chương trình được tổ chức ngoài trời, đội ngũ thiết kế Luxevent khuyên bạn nên sử dụng màn hình LED lớn làm backdrop tiệc cuối năm để tạo được nhiều hiệu ứng đẹp mắt cũng như có thể thích ứng với những điều kiện khí hậu khác nhau.

Mẫu backdrop tiệc tất niên đẹp nhất

1. Mẫu backdrop tiệc tất niên theo concept Tết truyền thống

Mẫu băng rôn tiệc tất niên đẹp 2019

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Tết truyền thống số 1

cách thiết kế backdrop tiệc tất niên đẹp

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Tết truyền thống số 2

cách thiết kế backdrop tiệc cuối năm

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Tết truyền thống số 3

2. Mẫu backdrop tiệc tất niên theo concept/chủ đề riêng

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Oscar Night

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Oscar Night

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept “Vươn tới những vì sao”

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Gatsby Party

Mẫu backdrop tiệc tất niên concept Gatsby Party

Mẫu backdrop tiệc tất niên chủ đề

Mẫu backdrop tiệc tất niên chủ đề “ONE TEAM – ONE DREAM”

Mẫu backdrop tiệc tất niên chủ đề Dạ tiệc Trắng

Mẫu backdrop tiệc tất niên chủ đề Dạ tiệc Trắng

Mẫu backdrop tiệc tất niên theo concept Tết thời bao cấp

Mẫu backdrop tiệc tất niên theo concept Tết thời bao cấp

Trên đây là hướng dẫn cách thiết kế backdrop tiệc tất niên cũng như những mẫu backdrop tiệc tất niên đẹp nhất. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tổ chức tiệc tất niên cho công ty, hoặc cần một concept tiệc cuối năm độc đáo, hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Luxevent để được tư vấn, hỗ trợ và tổ chức trọn gói tốt nhất: 0869 80 0869.

Bình luận bài viết

error: Content is protected !!