Mẫu chuẩn: Thư mời tiệc tất niên cuối năm công ty cho nhân viên, khách hàng, đối tác

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân với nhân viên, khách hàng, đối tác. Một bức thư mời tiệc tất niên được thiết kế đẹp, nội dung trau chuốt sẽ thể hiện sự trân trọng cũng như tạo được ấn tượng tốt đẹp tới khách mời. Để giúp bạn có được một mẫu thư mời dự tiệc tất niên công ty chuẩn chỉnh, Luxevent sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý khi thiết kế và viết thư mời tiệc cuối năm cho nhân viên, khách hàng, đối tác.

Lưu ý chung khi thiết kế thư mời tiệc tất niên

Thông thường, thư mời dự tiệc tất niên công ty sẽ được thiết kế theo nhận diện concept chung của sự kiện đó. Tuy nhiên nếu bạn tổ chức Year End Party không theo bất cứ một concept nào, bạn có thể dựa vào những lưu ý sau để tạo nên một mẫu thư mời tiệc cuối năm hoàn hảo.

1. Màu sắc chủ đạo của thư mời tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên là dịp để cả công ty cùng sum họp tổng kết lại một năm cũ và hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới. Vì vậy, tông màu thiệp mời tất niên nên mang màu sắc vàng, đỏ để thể hiện sự ấm áp, thịnh vượng và may mắn.

thư mời dự tiệc tất niên

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu sắc logo của công ty làm màu sắc chủ đạo của thiệp mời cũng như các thiết kế liên quan đến bữa tiệc như backdrop, standee, banner, túi quà tặng… Điều này sẽ giúp cho khách mời dễ dàng phân biệt và nhận ra bữa tiệc của công ty bạn với bữa tiệc của những công ty khác trong trường hợp cùng tổ chức tại một địa điểm.

 

2. Hình ảnh sử dụng trong thư mời dự tiệc tất niên

Bên cạnh màu sắc, thiết kế thư mời dự tiệc tất niên công ty cần lựa chọn các hình ảnh phù hợp với ý nghĩa của buổi tiệc, chẳng hạn như hoa cúc, hoa mai, hoa đào, lộc biếc, ngũ quả, bánh trưng, pháo đỏ… Logo, hình ảnh nhận diện công ty cũng là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, đối với một số khách mời VIP có thể sử dụng ảnh cá nhân của khách để tăng tính trang trọng cho thiệp mời.

thư mời dự tiệc tất niên công ty

3. Lời mời tiệc tất niên

Lời mời dự tiệc tất niên cuối năm trong thiệp mời nên được viết ngắn gọn, xúc tích với văn phong sao cho vừa trang trọng vừa thể hiện sự chân thành, ấm áp. Bạn có thể chèn thêm một số câu đối, câu thơ hay triết lý sống liên quan đến ngày Tết.

Khi viết lời mời tiệc tất niên phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung sau: Tên khách mời, tên công ty, tên chủ đề chương trình, thời gian, địa điểm, quy định về trang phục, timeline các nội dung chính trong chương trình. Ngoài ra, đối với các bữa tiệc tất niên có lượng người tham dự lớn, trong thiệp mời nên có thông tin về số ghế, vị trí ngồi để tránh sự lộn xộn khi ổn định vị trí.

 

Một số lưu ý khi thiết kế thư mời tiệc tất niên cho từng đối tượng

1. Thiết kế thư mời tiệc tất niên cho nhân viên

Thư mời tiệc tất niên dành cho nhân viên công ty giống như một lời mời gửi đến những thành viên trong một đại gia đình.

Về mặt hình thức không cần sang trọng quá mức, nhưng vẫn phải đảm bảo sự chỉn chu, thiết kế độc đáo để khơi gợi tinh thần hào hứng, phấn khích, mong chờ được tham gia. Nếu đội ngũ nhân viên công ty đa phần là những người trẻ tuổi, có thể thiết kế thư mời theo phong cách trẻ trung, năng động hoặc theo một trào lưu nổi tiếng trên mạng xã hội.

thư mời tiệc tất niên cuối năm

Về mặt nội dung, giấy mời dự tiệc tất niên cuối năm gửi đến nhân viên nên dùng văn phong lịch sự nhưng thân mật. Có thể dùng cách xưng hô trong văn hóa trò chuyện thường ngày ở công ty. Hoặc biến tấu thành một tình huống, một câu chuyện ngắn vui nhộn.

 

2. Thiết kế thư mời tiệc tất niên cho khách hàng

Thiệp mời Year End Party gửi đến khách hàng cần được thiết kế trang trọng, sử dụng ngôn từ lịch sự và dễ hiểu. Các thông tin phải đầy đủ và rõ ràng đặc biệt về chủ đề chương trình, thời gian, địa điểm, thời lượng và nội dung chính của chương trình. Nên có thêm bản đồ chỉ dẫn hướng đi đến địa điểm tổ chức.

thiệp mời year end party

3. Thiết kế thư mời tiệc tất niên cho đối tác

Thư mời dự tiệc tất niên công ty gửi đến đối tác cần thể hiện sự trang trọng và chuyên nghiệp trong thiết kế cũng như cách diễn đạt câu chữ. Mẫu thiết kế cần có sự đặc sắc, mới lạ gây ấn tượng cho khách mời. Văn phong lịch sự, tinh tế và nên sử dụng kính ngữ.

Nội dung thư mời cần chỉ rõ đích danh đối tượng được mời, có đầy đủ các thông tin về thời gian, địa điểm, nội dung chương trình cũng như một số những lưu ý khi tham gia buổi tiệc tất niên.

Mẫu chuẩn thư mời tiệc tất niên công ty cho từng đối tượng khách tham dự

Mẫu thư mời tiệc tất niên cho nhân viên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên công ty cho nhân viên

Mẫu thư mời tiệc tất niên cho khách hàng

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên công ty cho khách hàng

Mẫu thư mời tiệc tất niên cho đối tác

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên công ty cho đối tác

Một số lưu ý khi gửi thư mời tiệc tất niên công ty

1. Hình thức gửi thư mời tiệc tất niên

Một tấm thiệp mời dự tiệc tất niên công ty được in ấn đẹp, trau chuốt sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khách mời. Tuy nhiên, những tấm thiệp mời này lại có thể gây ra sự tốn kém về chi phí in ấn, chi phí gửi chuyển phát hoặc tốn kém công sức, thời gian khi trao tận tay khách mời.

Một hình thức nhanh chóng, tiết kiệm hơn, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ đó là gửi thư mời tiệc tất niên qua email. Gửi thư mời qua email còn giúp bạn giảm thiểu được sự thiếu sót, nhầm lẫn trong trường hợp số lượng khách mời đông.

Bạn cũng có thể kết hợp cả hai hình thức tùy vào đối tượng bạn muốn mời đến bữa tiệc.

2. Thời gian gửi thư mời tiệc tất niên

Thời gian gửi thư mời cũng góp phần thể hiện sự chu đáo và sự tôn trọng của bạn dành cho những người nhận được lời mời. Thiệp mời dự tiệc cuối năm nên được gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác trước ngày tổ chức ít nhất hai tuần.

Cuối năm là thời điểm người người, nhà nhà tổ chức tiệc tất niên. Một khách mời có thể nhận được nhiều lời mời tham dự tiệc tất niên được tổ chức trong cùng một ngày. Vì vậy nếu bạn có ý định mời khách hàng, đối tác tham dự buổi tiệc, hãy đảm bảo rằng thời gian bạn gửi thư mời không quá muộn để họ có thể sắp xếp và dành sự ưu tiên cho bữa tiệc Year End Party của bạn.

Đối với nhân viên cũng cần có thông báo và gửi thiệp mời sớm để họ có thể bố trí và hoàn thành các công việc dang dở, cũng như kịp chuẩn bị trang phục tham dự tiệc tất niên công ty chỉn chu nhất.

Dịch vụ thiết kế thư mời tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp

Bạn ưng ý một mẫu thư mời tiệc tất niên đẹp hay muốn có riêng một mẫu thiệp year end party độc đáo cho công ty, tổ chức của mình nhưng chưa có kinh nghiệm thiết kế? Hãy liên hệ hotline 0869 80 0869 và trải nghiệm dịch vụ thiết kế thư mời tiệc tất niên chuyên nghiệp của Luxevent!

→ 10 năm kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm với đội ngũ designers chuyên thiết kế thư mời tiệc tất niên, backdrop tiệc tất niên, banner, poster, standee… cho hàng trăm khách hàng

→ Ý tưởng thiết kế thư mời dự tiệc tất niên sáng tạo, cập nhật xu hướng

→ Truyền tải đúng thông điệp của chương trình, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và văn hóa của tổ chức

→ Tư vấn miễn phí chất liệu in, kích thước in thiệp mời

→ Thiết kế trọn gói bộ nhận diện thiệp mời, backdrop, banner, standee, mũ, áo, quà tặng… trong sự kiện với chi phí tối ưu nhất

→ TẶNG TOÀN BỘ chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc tất niên công ty trọn gói

tổ chức tiệc tất niên trọn gói 2020

Thư mời tiệc tất niên cuối năm của công ty không đơn thuần là việc thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức mà còn là yếu tố đảm bảo tính trang trọng của sự kiện. Một mẫu thư mời dự tiệc cuối năm được thiết kế bắt mắt với nội dung rõ ràng, chỉn chu có thể giúp doanh nghiệp ghi điểm tuyệt đối hơn cả những lời quảng cáo bóng bẩy. Chúc bạn sẽ có được một tấm thiệp mời Year End Party ấn tượng để gửi tới nhân viên, khách hàng và đối tác của mình!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

error: Content is protected !!