Công ty tổ chức họp báo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gửi yêu cầu cần tư vấn ngay!

Giữa thời đại báo điện tử lên ngôi, mạng internet đang trở thành món ăn hàng ngày của con người, tổ chức họp báo quả thực là công cụ truyền thông vô cùng hữu ích của tổ chức/doanh nghiệp khi muốn công bố một thông tin nào đó. Bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức họp báo chuyên nghiệp tại Hà Nội? Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng mối liên hệ mật thiết với hơn 100+ đơn vị báo chí truyền thông uy tín, Luxevent là đối tác tin cậy giúp bạn có một buổi họp báo thành công và để lại thật nhiều ấn tượng!

Những điều cần biết về sự kiện tổ chức họp báo

1. Tổ chức họp báo là gì? Mục đích tổ chức họp báo

Tổ chức họp báo (hay Press Conference) là sự kiện có sự tham gia của các đơn vị báo chí và các khách mời có liên quan nhằm mục đích đối thoại, trao đổi, ký kết hoặc công bố một thông tin quan trọng, giúp kết nối doanh nghiệp/tổ chức tới cộng đồng.

tổ chức họp báo là gì? mục đích tổ chức họp báo

2. Lợi ích khi tổ chức họp báo

Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2018, lượng người dùng internet Việt Nam chiếm hơn 60% dân số với thời gian truy cập trung bình 7 tiếng/ngày. Bên cạnh đó, trang báo điện tử dantri.com.vn đứng thứ 2 trong top 10 trang web được thiết bị di động truy cập nhiều nhất, chỉ sau Google.

Cuộc sống hiện đại gấp gáp với khối lượng công việc khổng lồ đang khiến con người ngày càng tìm đến báo điện tử như một cách cập nhật thông tin tối ưu. Trong xu thế ấy, tổ chức họp báo trở thành một phương tiện truyền thông thông tin cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt với các doanh nghiệp đang có kế hoạch ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới.

tổ chức sự kiện họp báo

Cùng Luxevent điểm qua một số lợi ích thiết thực của sự kiện họp báo:

– Cập nhật thông tin nhanh chóng, linh hoạt, phủ sóng rộng rãi

– Tăng uy tín, niềm tin cậy về thông tin được công bố đối với người tiếp nhận

– Dễ dàng tạo hiệu ứng lan truyền (share link, mạng xã hội)

3. Quy trình tổ chức họp báo như thế nào?

Để chương trình họp báo diễn ra suôn sẻ, thành công cần một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu với một quy trình bài bản gồm 9 bước:

– Xác định mục đích, mục tiêu của buổi họp báo

– Xác định thời gian, thời lượng tổ chức

– Lựa chọn địa điểm tổ chức họp báo

– Danh sách các cơ quan báo chí và khách mời

– Chuẩn bị nội dung, kịch bản

Xin giấy phép tổ chức

– Setup và tổng duyệt trước sự kiện

– Tiến hành tổ chức họp báo

– Tổng hợp, đánh giá kết quả

=> Xem chi tiết Quy trình tổ chức họp báo

4. Các hình thức tổ chức họp báo

Dựa trên mục đích tổ chức sự kiện, các hình thức tổ chức họp báo bao gồm 5 hình thức:

– Họp báo ra mắt sản phẩm mới: Giới thiệu, công bố và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng/đối tác

– Họp báo ra mắt sách: Giới thiệu, quảng bá một cuốn sách mới của tác giả đến với độc giả

– Họp báo ra mắt phim: Giới thiệu, quảng bá một bộ phim mới với khán giả

– Họp báo lễ ký kết hợp tác: Công bố về sự hợp tác giữa các bên nhằm mục tiêu phát triển sản phẩm mới, thương hiệu mới, giải pháp mới hoặc thúc đẩy chiến lược kinh doanh

– Họp báo công bố thông tin: Công bố về kết quả phân tích/nghiên cứu/điều tra, quyết định đã phê duyệt, chính sách, nghị quyết, thông tin về sự kiện, v.v..

tổ chức họp báo công bố sự kiện Luxevent

Tìm công ty tổ chức sự kiện họp báo chuyên nghiệp tại Hà Nội – Lựa chọn Luxevent

► 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện

Được thành lập từ năm 2009, Luxevent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Từng tổ chức thành công hơn 1000 sự kiện với các loại hình đa dạng, chúng tôi nắm rõ cách thức chuyên nghiệp để tổ chức, vận hành và quản lý một sự kiện nói chung, đặc biệt là một sự kiện họp báo nói riêng.

► Am hiểu tường tận về quy trình tổ chức họp báo chuyên nghiệp

Bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa điểm? Xin giấy phép tổ chức? Hay lựa chọn các cơ quan báo chí phù hợp để mời đến sự kiện? Là một công ty tổ chức sự kiện họp báo, truyền thông chuyên nghiệp, Luxevent am hiểu tường tận quy trình tổ chức sự kiện, từng hạng mục, chi tiết nhỏ nhất của một buổi họp báo. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ trọn gói hoàn hảo từ A đến Z, đáp ứng đúng nhu cầu và ngân sách của bạn.

công ty chuyên tổ chức họp báo tại Hà Nội Luxevent

► Mối quan hệ thân thiết với nhiều cơ quan truyền thông, báo chí

Qua 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, Luxevent đã và đang tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với rất nhiều cơ quan báo chí. Dù bạn muốn “phủ sóng” trên bất kỳ kênh truyền thông báo chí nào, Luxevent đều có thể đáp ứng cho bạn với mức chi phí tiết kiệm nhất. Thông tin sự kiện của bạn sẽ luôn được lan tỏa một cách thông suốt cùng độ bao phủ rộng rãi khi lựa chọn dịch vụ tổ chức họp báo của Luxevent.

– Báo điện tử: Các trang báo điện tử lớn với lượng truy cập luôn nằm trong top tìm kiếm như Dân trí, Vietnamnet, Zing, Nhân dân, 24h, VNExpress… Các trang báo của Trung ương như báo Công thương, Quân đội Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, báo Chính phủ, v.v..

tổ chức họp báo uy tín tại Hà Nội

– Báo hình: Các kênh truyền hình VTV thuộc Đài truyền hình Việt Nam, truyền hình VTC, đài truyền hình tỉnh, v.v..

– Báo nói: Các kênh thuộc Đài tiếng nói Việt Nam như VOV giao thông, VOV1, VOV2, v.v..

► Tư vấn & cung cấp giải pháp truyền thông sự kiện hiệu quả

Lựa chọn kênh truyền thông báo chí nào để đạt được hiệu quả? Nên đăng bài viết ở trang chủ hay trong chuyên mục để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất? Nên kết hợp các kênh truyền thông ra sao, xây dựng kế hoạch truyền thông như thế nào để tạo được hiệu ứng lan truyền trước, trong và sau sự kiện? Luxevent sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể để Tối Ưu Hóa Chi Phí – Tối Đa Hóa Hiệu Quả cho sự kiện của bạn.

► 5 cam kết chất lượng dịch vụ của Luxevent

✓ Báo giá ngay sau 2 GIỜ đồng hồ nhận yêu cầu

✓ Chi phí rõ ràng, KHÔNG tô vẽ

✓ Triển khai thực tế 1OO% theo đúng ý tưởng, kế hoạch

✓ Xử lý mọi tình huống theo hướng CÓ LỢI cho khách hàng

✓ QUÀ TẶNG tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Tổ chức họp báo ngày càng đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong công tác truyền thông thông tin. Với doanh nghiệp là công cụ marketing hiệu quả cho các sản phẩm, thương hiệu. Với cơ quan/tổ chức là phương tiện truyền tải nội dung thuận tiện, nhanh chóng. Với cá nhân là cơ hội để nắm bắt, cập nhật những thông tin nóng hổi. Tuy nhiên, để đạt được tất cả những mục đích trên, trước tiên cần có một chương trình họp báo được tổ chức thành công và chuyên nghiệp bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Liên hệ Luxevent ngay để nhận tư vấn & cung cấp giải pháp truyền thông báo chí tốt nhất: 0869 80 0869!

Xem thêm về công ty tổ chức sự kiện Luxevent

Dịch vụ có thể bạn quan tâm?

Các chương trình LUX đã tổ chức

error: Content is protected !!