Sự kiện đã tổ chức

Sự kiện đã tổ chức

Tổ chức du lịch team building Hạ Long – Dolphin Sea Air Services Corp

Với chủ đề Say No To Plastic, Dolphin Company Trip 2020 đã thể hiện một thông điệp du lịch văn minh thông qua chuỗi hoạt động thiết thực: Sử dụng túi vải thay thế túi nilon, mỗi thành viên được tặng một bình nước inox cá nhân thay thế cho nước đóng chai. Đặc biệt cuộc thi “Bức tranh truyền cảm hứng” đã tạo cơ hội để các đội chơi thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những bức tranh ý nghĩa, góp phần nâng cao và lan tỏa nhận thức bảo vệ môi trường.

Tổ chức du lịch team building Đà Nẵng – Ban KSNB Ngân hàng SHB

Sau thành công của tour du lịch team building đảo Lý Sơn của Khối Xử Lý Nợ, Luxevent tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng SHB trong chuỗi Company Trip 2020 với tour du lịch team building Đà Nẵng của Ban Kiểm soát Nội bộ.

Tổ chức lễ khánh thành – Nhà máy Big CNC-Foshan

Lễ khánh thành nhà máy Big CNC – Foshan có sự tham dự đặc biệt của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Ông Nguyễn Văn Sinh cùng 380 vị khách quý, đại diện cho các ban ngành, đoàn thể tỉnh Vĩnh Phúc cũng như các khách hàng, đối tác của Foshan.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập – Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc tế GOLFJOHN

Ngày 4/7 vừa qua, Luxvent vinh dự tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc tế GolfJohn – đơn vị đã và đang thi công nhiều dự án trọng điểm của các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC, sân golf Long Biên, sân golf Mipec,… Chương trình diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace với sự tham dự của 150 vị khách quý.

Tour du lịch team building – Khối XLN Ngân hàng SHB

Ngày 19/6 vừa qua, Luxevent vinh dự tổ chức thành công tour du lịch team building đảo Lý Sơn 4N3Đ cho Khối Xử Lý Nợ – Chương trình mở màn cho chuỗi company trip 2020 của ngân hàng SHB.

Talkshow Chiến lược tuyển dụng hiệu quả vượt khủng hoảng

Nắm bắt bức tranh thị trường tuyển dụng, ứng dụng công nghệ số và thay đổi tư duy để lựa chọn ứng viên phù hợp nhất là những lời khuyên của chuyên gia dành cho các nhà lãnh đạo và quản trị nhân sự nhằm giúp doanh nghiệp phục hồi nguồn lực sau Covid-19.

Tổ chức team building – Công ty Công nghệ thông tin VNPT-IT

Với chủ đề Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công, cùng các trò chơi team building mang tính gắn kết đội ngũ cao, chương trình là liều doping thúc đẩy tinh thần đoàn kết, can đảm, dám thay đổi để vượt qua thử thách của mỗi thành viên.

Talkshow Quản trị Nhân sự hậu Covid-19

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt vượt qua đại dịch. Ngày 24/4 vừa qua, Công ty tổ chức sự kiện & team building Luxevent đã triển khai talkshow trực tuyến miễn phí dành cho các nhà lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp với chủ đề “Quản trị Nhân sự Hậu Covid-19”, chương trình nằm trong chuỗi talkshow của Luxevent chia sẻ tới cộng đồng để cùng xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Sigma

Diễn ra tại phòng khánh tiết của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, xuyên suốt chương trình là hơn 40 tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, quy tụ gần 20 ca sĩ, nhóm múa, ban nhạc chuyên nghiệp tham gia biểu diễn.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Nhà máy Fushan Technology Vietnam

Xuyên suốt chương trình, CBNV Fushan đã có cơ hội thể hiện tài năng ở nhiều lĩnh vực: Từ ca hát, nhảy múa, làm thơ, ngâm thơ cho tới sự nhanh trí và tinh thần đồng đội tuyệt vời khi cùng tham gia các trò chơi teamwork trên sân khấu.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty Bánh kẹo Tràng An

Ngày 19/01 vừa qua, Luxevent vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện tiệc tất niên cho thương hiệu bánh kẹo gần 60 năm tuổi – Công ty Cổ phần Tràng An.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Tân Long Group

Year End Party 2019 vừa là dịp để đại gia đình Tân Long Group nhìn lại chặng đường hoạt động, vừa là buổi tiệc để Ban lãnh đạo tri ân, khen thưởng, khích lệ CBNV đã gắn bó, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh của Tân Long, cũng vừa là cơ hội quý giá để 300 CBNV thưởng thức bữa tiệc sum vầy ý nghĩa sau một năm bộn bề với công việc.

error: Content is protected !!