Sự kiện đã tổ chức

Sự kiện đã tổ chức

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Tân Long Group

Year End Party 2019 vừa là dịp để đại gia đình Tân Long Group nhìn lại chặng đường hoạt động, vừa là buổi tiệc để Ban lãnh đạo tri ân, khen thưởng, khích lệ CBNV đã gắn bó, góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh của Tân Long, cũng vừa là cơ hội quý giá để 300 CBNV thưởng thức bữa tiệc sum vầy ý nghĩa sau một năm bộn bề với công việc.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc

Ngày 12/01 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Trung tâm Mạng lưới MobiFone miền Bắc tổ chức chương trình tiệc cuối năm với chủ đề Connecting Day.

Tổ chức hội nghị đối tác – VNPT-Media

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình hội nghị hội thảo của Mobifone, Luxevent vinh dự tiếp tục được ông lớn thứ hai ngành viễn thông – Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media (thành viên của Tập đoàn VNPT) lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Hội nghị Đối tác Dịch vụ Số. Chương trình diễn ra tại khách sạn 5* Lotte Hotel Hanoi vào ngày 06/01/2020 vừa qua.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty TNHH An Lợi

15 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistic & Freight Forwarding, có lẽ phần lớn thời gian của CBNV An Lợi đều gắn liền với những lộ trình vận chuyển hàng hóa trên khắp miền Bắc. Chính vì thế, bữa tiệc tất niên cuối năm là khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng quý giá để họ được sum họp, chia sẻ và kết nối với nhau.

Tổ chức MICE – Câu lạc bộ Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ngày 27/12 vừa qua tại khách sạn 5* Grand Plaza, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Câu lậc bộ Xúc tiến thương mai và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam (VINATIPC) tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành VINATIPC lần thứ I và Gala Kết Nối Giao Thương Doanh Nhân Trẻ Việt Nam.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty TNHH ITM Semiconductor Việt Nam

Ngày 21/12 vừa qua, Luxevent vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH ITM Semiconductor Việt Nam tổ chức thành công chương trình Year End Party 2019 cho 1800 CBNV.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Công ty Cổ phần Đầu tư BVG

Không được các Shark đầu tư là lỗi của Start-up, còn để Shark Vương chọn là đối tác tổ chức tiệc cuối năm thì chắc chắn là lỗi của Luxevent rồi!

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Chiyoda Integre Vietnam

Luxevent vinh dự lần đầu tiên hợp tác và  thành công đem đến một chương trình Gala Employees Party đầy gắn kết cho đại gia đình Chiyoda Integre Việt Nam!

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm – Fushan Technology Vietnam

Tiệc tất niên 2019 có gì mới? Concept nào đang là xu hướng HOT nhất năm nay? Chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất trong bữa tiệc cuối năm của Fushan Technology Vietnam được Luxevent tổ chức vào ngày 13/12 tại nhà hàng Dabaco Từ Sơn (Bắc Ninh), bạn sẽ có câu trả lời!

Tổ chức họp lớp kỷ niệm 30 năm ngày nhập trường – Lớp KH31 ĐH KTQD

Có hội ngộ ắt sẽ có chia ly. Nhưng có chia ly cũng sẽ ắt có tìm về. Chỉ cần trong lòng chúng ta có đủ nhung nhớ, đủ thương yêu, đủ trân quý. Vì tình bạn chính là viên ngọc quý giá cuộc sống ban tặng cho mỗi người.

Tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập – Công ty CP Relia Việt Nam

Xuất phát từ đặc thù là công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản của Relia, ekip Luxevent đã mang đến buổi lễ kỷ niệm nghi thức Kagami Biraki – một nghi thức đập rượu Sake truyền thống ở Nhật Bản thay cho nghi thức bật champagne khai tiệc thường thấy.

Tổ chức du lịch team building Hạ Long – Sun Ivy International Inc.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Sun Ivy International Inc., ngay sau khi bữa tiệc gala trang trọng tại khách sạn Intercontinental Hà Nội kết thúc, 150 thành viên Sun Ivy đã khởi hành chuyến du lịch team building đến với thành phố biển xinh đẹp Hạ Long.

error: Content is protected !!